Trang chủ Tin tức MV “Thôi Anh Cứ Đi” của Vũ Thảo My: Có rơi vào...

MV “Thôi Anh Cứ Đi” của Vũ Thảo My: Có rơi vào địa ngục cũng không đáng sợ bằng con gái khi ghen

Pura Vida

Kể từ khi tung hình ảnh quay trở lại đầy lạ lẫm, Vũ Thảo My gây ấn tượng với khán giả khi “lột xác” ngày càng trưởng thành và quyến rũ. Điều này thể hiện rõ nét trong MV comeback mang tên “Thôi Anh Cứ Đi” ra mắt ngày 14/10.

 

“Thôi Anh Cứ Đi” là ca khúc Pop – R&B được Vũ Thảo My sáng tác trong giai đoạn gặp trục trặc chuyện tình cảm vào hai năm trước. Sau nhiều lần chỉnh sửa, đến hiện tại nữ ca sĩ mới có thể gửi đến khán giả phiên bản hoàn chỉnh nhất của sản phẩm này. Nội dung ca khúc là cảm xúc của một cô gái đứng trước sự phản bội của người yêu. Sau bao lần suy nghĩ, cô gái quyết định rời bỏ mối quan hệ và ra đi.

 

Bên cạnh giọng hát ngọt ngào của Vũ Thảo My, sự xuất hiện của rapper Andree Right Hand cũng đặc biệt gây ấn tượng. Nhờ những góp ý của Andree, “Thôi Anh Cứ Đi” đã ra đời một cách hoàn thiện nhất. Ngoài ra, phần rap của Andree trong ca khúc này đã góp phần đẩy cảm xúc của khán giả lên cao trào và thể hiện rõ nội dung ca khúc muốn truyền tải.

 

“Thôi Anh Cứ Đi” – Vũ Thảo My ft Andree Right Hand

 

Về phần hình ảnh, MV “Thôi Anh Cứ Đi” được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Jason. Câu chuyện bắt đầu từ việc Vũ Thảo My phát hiện ra bạn trai lừa dối mình bấy lâu nay. Cô tưởng tượng mọi cách để huỷ hoại cuộc đời người yêu, từ việc hại anh trong phòng tắm đến đổ rượu lên đầu người tình hay dùng bút đâm nát chiếc gối anh đang nằm trong phòng. Thế nhưng đến cuối cùng, Vũ Thảo My quyết định chọn cách rời khỏi mối quan hệ không xứng đáng này. Xem xong MV, khán giả sẽ phải tâm đắc một điều rằng: “máu Hoạn Thư” đôi khi có thể biến một cô gái hiền lành trở thành phù thuỷ.

Vũ Thảo My ghen tuông “nổ lửa” trong MV “Thôi Anh Cứ Đi”.

Trước đó, nữ ca sĩ chia sẻ đã xác định được định hướng trong tương lai của mình trên con đường âm nhạc. Trong thời gian tới, Vũ Thảo My sẽ tiếp tục trình làng những ca khúc do mình sáng tác. Với mong muốn khẳng định cá tính âm nhạc, Vũ Thảo My đang tích cực và nỗ lực thể hiện tài năng của mình. Chính vì thế, nữ ca sĩ hy vọng sẽ nhận được tình yêu thương của khán giả trong lần trở lại này.