Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Mỹ Anh cùng với CL, Joji, Saweetie… tham dự concert “Head In...

Mỹ Anh cùng với CL, Joji, Saweetie… tham dự concert “Head In The Clouds 2021” của 88rising

Thảo

Thông tin vừa được Mỹ Anh chia sẻ cho người hâm mộ qua trang cá nhân. Poster chính thức của chương trình cùng danh sách nghệ sĩ tham gia cũng vừa được 88rising công bố cách đây vài giờ.

 

“Tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng tôi sẽ tham gia concert “Head In The Clouds Los Angeles” của 88rising vào ngày 6 và ngày 7 tháng Mười Một. Đến hiện tại vẫn cảm thấy thật khó tin”, Mỹ Anh vui mừng báo tin đến các fan của mình qua một bài viết trên trang Facebook cá nhân. Theo danh sách nghệ sĩ tham gia trên poster chương trình mà cô nàng đính kèm theo dòng trạng thái, nữ ca sĩ sẽ trình diễn tại sự kiện cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng như CL, Joji, Saweetie, keshi, Rich Brian, Beabadoobee, Stephanie Poetri…

 

Mỹ Anh tham dự concert "Head In The Clouds 2021” của 88rising
Mỹ Anh có mặt trong lineup nghệ sĩ tham gia concert “Head In The Clouds 2021” của hãng 88rising.

Giọng ca “Pillars” chia sẻ thêm về dịp được tham dự concert “Head In The Clouds” năm nay: “Mỹ Anh đã phải giữ bí mật cho riêng mình suốt 2 tháng vừa qua… Tôi hạnh phúc quá, không biết nói gì luôn ấy, chuyện này cứ như một giấc mơ vậy. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ màn trình diễn của Mỹ Anh tại concert “Head In The Clouds 2021” vào tháng Mười Một tới đây nhé!”.

 

Giọng ca “Got You” sẽ trình diễn tại “Head In The Clouds” cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như CL, Joji, Saweetie…

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Uproxx vào tháng trước, Ollie Zhang – giám đốc nhân sự của 88rising nói về sự đa dạng trong lineup nghệ sĩ trình diễn tại nhạc hội lần này: “Tôi nghĩ đó luôn là sứ mệnh của 88rising kể từ khi bắt đầu, kể từ khi chúng tôi chỉ mới quay video rồi đưa chúng lên YouTube. Mục tiêu của chúng tôi luôn là làm nổi bật tất cả các thể loại âm nhạc khác nhau. Âm nhạc châu Á rất rộng lớn và đa dạng. Mọi người đến từ nhiều nơi khác nhau và chúng tôi muốn có thể thể hiện điều đó trên sân khấu”.

 

88rising Head In The Clouds
Chuỗi concert “Head In The Clouds” đã được 88rising tổ chức hằng năm từ 2018 đến nay.

Rạng sáng ngày 7/10, hãng đĩa 88rising đã công bố line up đầy đủ các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong concert “Head In The Clouds 2021”, được tổ chức trong 2 ngày 6-7/11 tại Pasadena (Los Angeles, California, Mỹ) qua tài khoản Instagram và website chính thức. Trước đó, “Head In The Clouds” đã được tổ chức thường niên cũng như thu hút ngày một nhiều khán giả quan tâm, theo dõi vào năm 2018, 2019 ở Los Angeles và 2020 tại Jakarta (Indonesia). Chương trình quy tụ các nghệ sĩ thuộc 88rising với sự tham gia của những tên tuổi khách mời nổi tiếng, đang gây chú ý tại thị trường âm nhạc châu Á.