Trang chủ Tin tức Mỹ Tâm tiết lộ tên phim tài liệu, hứa hẹn phát hành...

Mỹ Tâm tiết lộ tên phim tài liệu, hứa hẹn phát hành DVD concert

Thảo

Trong livestream mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ những thông tin chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc của fan về phim tài liệu “Tri Âm The Movie”.

 

Tối ngày 7/3, Mỹ Tâm đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên Fanpage chính thức. Như đã hẹn, cô tổ chức livestream để tiết lộ những thông tin mới nhất về bộ phim tài liệu cho tour diễn “Tri Âm” của mình. Sau vài phút để người hâm mộ thoả sức suy đoán về ngày sản phẩm ra rạp, nữ ca sĩ đã chính thức công bố thời gian khởi chiếu toàn quốc cho “Tri Âm The Movie” vào ngày 8/4. Trước đó, phim sẽ có buổi ra mắt vào ngày 6/4, ngoài ra Mỹ Tâm đang cân nhắc tổ chức một vài suất chiếu sớm. Mới đây, cô cũng đã chia sẻ lên trang Facebook cá nhân poster chính thức cho phim với tựa đề được hé lộ là “Người Giữ Thời Gian”. 

 

Theo Mỹ Tâm tiết lộ trong livestream, “Người Giữ Thời Gian – Tri Âm The Movie” sẽ có độ dài dự kiến 105 phút, hứa hẹn mang đến những thước phim đời thường, tự nhiên với những tình huống thực tế, không qua dàn dựng được ghi lại xuyên suốt quá trình thực hiện các đêm liveshow của nữ ca sĩ trong 2 năm qua. Trong đó, phim sẽ có cả những tình huống “dở khóc dở cười” hoặc những đoạn phim được ghi hình bằng camera ẩn, hứa hẹn mang đến cho người xem những cảm xúc mới mẻ.

 

Mỹ Tâm
Mỹ Tâm làm livestream chia sẻ thông tin chi tiết về phim tài liệu “Tri Âm The Movie”.

Trong quá trình chọn ra những cảnh quay để đưa vào bộ phim, cô có phần tiếc nuối khi không thể đưa hết tất cả những khoảnh khắc dễ thương của fan vào tác phẩm. Do đó, Mỹ Tâm hẹn khán giả sẽ đăng các đoạn clip này lên Fanpage trong thời gian tới. Bên cạnh đó, giọng ca “Hẹn Ước Từ Hư Vô” cũng tiết độ đây sẽ là một bộ phim mà người hâm mộ muốn xem lại nhiều lần, đồng thời khẳng định phim sẽ có cả after credit. Trả lời thắc mắc của fan về kế hoạch phát hành DVD, nữ ca sĩ cho biết cô và ekip sẽ tung DVD ghi lại toàn bộ concert trong tương lai. Riêng với “Người Giữ Thời Gian – Tri Âm The Movie”, hiện vẫn chưa có thông tin về việc phim tài liệu được đưa lên các nền tảng trực tuyến.

 

Trước đó vào dịp Valentine, Mỹ Tâm bất ngờ đăng tải thông báo sẽ ra mắt phim vào tháng Tư. Nữ ca sĩ cũng đã bật mí về nội dung của “Tri Âm The Movie”: “Tác phẩm cho khán giả thấy được vì sao chúng ta làm được một liveshow “lịch sử” như vậy. Mọi thứ đều có chìa khóa và tôi đã trải qua những điều đó như thế nào từ đầu đến cuối. Tất cả đều được ghi lại một cách chi tiết“. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn có kế hoạch thực hiện cinetour để gặp gỡ các fan trên cả nước.