Trang chủ Tin tức K-pop Đây là lý do bất ngờ để Naeun (Apink) quyết định không...

Đây là lý do bất ngờ để Naeun (Apink) quyết định không khởi kiện một cư dân mạng bình luận ác ý

Anna

Vừa có ý định khởi kiện một cư dân mạng đã bình luận ác ý về mình, nhưng cô nàng Naeun (Apink) lại quyết định thôi kiện. Lý do chính là vì người đó đang trong quá trình điều trị tâm thần.

 

Vào ngày 8/11, công ty luật Wooree đại diên pháp luật cho Play M Entertainment đã đưa ra thông báo cập nhật về việc khởi kiện những người bình luận ác ý bên dưới các bài viết trên tài khoản cá nhân của Son Naeun (Apink). Wooree tuyên bố rằng họ đã nộp đơn khiếu nại hình sự lên đội điều tra tội phạm mạng của sở cảnh sát Gangnam. Đi kèm những lá đơn khiếu nại này chính là bằng chứng để có thể chống lại các bình luận ác ý, đồng thời cũng chỉ ra những điểm mà những cư dân mạng này đã vi phạm về mặt pháp luật.

 

Naeun quyết định không khởi kiện cho một cư dân mạng bình luận ác ý vì người đó đang điều trị bệnh tâm thần.

Công ty luật này cũng nói thêm “Apink và các thành viên đã phải chịu nhiều tổn thương được gây ra bởi những bình luận ác ý, công ty chủ quan của các cô gái và cơ quan đại diện pháp luật như chúng tôi cũng sẽ đưa ra những phản hồi mạnh mẽ bằng cách yêu cầu điều tra kỹ lưỡng”. Họ tiết lộ rằng danh tính của người làm những chuyện này cũng đã được truy ra nhờ vào quá trình điều tra.

 

Không ngờ rằng, người đã “tiện tay” để lại các bình luận không hay trên trang cá nhân của Son Naeun cũng là một sinh viên học tại khoa Luật trong một trường đại học danh tiếng nhất nhì Hàn Quốc. Bất ngờ hơn nữa, hóa ra trong suốt thời gian dài chuẩn bị cho kì thi sắp tới, người này đã phải trải qua căn bệnh về tâm lý và hiện tại đang được điều trị tại bệnh viện.

 

Công ty Wooree cho biết gia đình của nghi phạm này đã gửi lời xin lỗi chân thành đến với Naeun cũng như công ty của cô ấy. Bằng tấm lòng cao thượng, sau khi nghe về hoàn cảnh không may của người này và lời xin lỗi chân thành từ gia đình của họ, cô nàng đã quyết định không khởi kiện và tha thứ cho người đã có những hành vi tiêu cực đối với mình. Tuy nhiên, Play M Entertainment và đại diện pháp lý Wooree vẫn sẽ tiếp tục các hành động mạnh mẽ chống lại các bình luận ác ý về Apink.