Trang chủ Tin tức Pop Năm 2020 của Justin Bieber: Bài hát mới, album mới, tour diễn...

Năm 2020 của Justin Bieber: Bài hát mới, album mới, tour diễn đi qua 45 thành phố của Bắc Mỹ và phát hành chuỗi phim tài liệu

Thảo

Cứ ngỡ chỉ cần chờ đợi đĩa đơn “Yummy” phát hành vào ngày 3/1 nhưng “30 vẫn chưa phải là Tết”. Mới đây, Justin Bieber đã bất ngờ bổ sung lịch phát hành sản phẩm mới khiến người hâm mộ của nam ca sĩ không khỏi hào hứng và tò mò. Phải chăng sau “Yummy”, Justin Bieber sẽ tiếp tục tung thông tin về album mới?

 

Ngày 24/12 vừa qua, trong khi người hâm mộ Justin Bieber đang mong chờ một ca khúc Giáng sinh từ nam ca sĩ thì anh chàng đã làm tất cả mọi người phải bất ngờ khi thông báo đĩa đơn “Yummy” sẽ ra mắt vào ngày 3/1/2020, kèm theo đó là chuyến lưu diễn bắt đầu vào tháng Năm. Ngỡ rằng chỉ cần yên tâm và chờ “Yummy” ra mắt, chiều ngày 28/12, Justin Bieber lại khiến người hâm mộ hoang mang khi cập nhật trang cá nhân của mình với dòng trạng thái gây khó hiểu: “Trưa ngày 31/12… ngày 3/1… trưa ngày 4/1… #2020”.

 

Justin Bieber bất ngờ thông báo thêm lịch trình ra mắt sản phẩm mới vào trên trang cá nhân của mình.

Biết rằng đĩa đơn “Yummy” sẽ được phát hành vào ngày 3/1, các fan nhà Justin cảm thấy hoang mang không biết anh chàng sẽ tiết lộ thêm điều gì. Phải chăng đây sẽ là thông báo cho một đĩa đơn khác? Hay đây sẽ là dịp để Justin Bieber hé lộ thêm thông tin về album mới? Được biết, nam ca sĩ “Sorry” đang trong quá trình thực hiện album phòng thu thứ năm của mình. Justin khẳng định đây là album mà anh yêu thích nhất và cũng sẽ đem lại cảm giác khác biệt với những sản phẩm âm nhạc trước đó. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức của album này vẫn chưa được ấn định. Do đó, sự xuất hiện của dòng chữ “trưa ngày 4/1” khiến người hâm mộ nam ca sĩ càng nóng lòng hơn bao giờ hết.

 

Justin Bieber là một trong những nghệ sĩ được công chúng mong ngóng phát hành album mới trong năm 2020 nhất.

Bên cạnh đó, qua đoạn video ngắn “#BIEBER2020” được tung vào dịp Giáng sinh, nam ca sĩ đã hé lộ nhiều dự án lớn trong năm tới bao gồm một album mới, chuyến lưu diễn vòng quanh 45 thành phố tại Bắc Mỹ và một chuỗi phim tài liệu.

 

Album mới của Justin Bieber đến nay tuy còn là một ẩn số nhưng vẫn khiến người hâm mộ không thôi mong chờ. Đây sẽ là album phòng thu đầu tiên của nam ca sĩ sau 5 năm kể từ album “Purpose”.
Nam ca sĩ bất ngờ công bố toàn bộ lịch trình lưu diễn qua 45 thành phố của Bắc Mỹ trong năm 2020 kéo dài từ ngày 14/5 đến ngày 26/9.
Tiếp nối những bộ phim tài liệu tự sản xuất đình đám từ các nghệ sĩ trong thời gian vừa qua, Justin Bieber cũng sẽ có riêng cho mình một chuỗi phim tài liệu riêng được phát hành trong năm tới.

Sau khi album “Purpose” đem về cho Justin Bieber No.1 thứ sáu trên BXH Billboard 200, anh chàng vẫn chưa có thêm album phòng thu nào kể từ năm 2015. Tuy vậy, trong năm 2019, nam ca sĩ vẫn đem về cho mình những thành tích đáng kể trên Billboard Hot 100 với “I Don’t Care” (cùng Ed Sheeran), “Bad Guy” (cùng Billie Eilish) và “10,000 Hours” (cùng Dan+Shay). Sau những dự án kết hợp cùng các nghệ sĩ khác, người hâm mộ rất mong chờ Justin sẽ bùng nổ ngay từ những ngày đầu tiên của thập kỷ mới với đĩa đơn “Yummy” vào ngày 3/1 sắp tới.