Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nam ca sĩ Luke Bryan dương tính với COVID-19, chương trình “American...

Nam ca sĩ Luke Bryan dương tính với COVID-19, chương trình “American Idol” tìm người thay thế

YANG

Giọng ca nhạc đồng quê Luke Bryan là nghệ sĩ tiếp theo không may mắn nhận kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Thông tin được chính anh chia sẻ thông qua bài đăng trên trang cá nhân của mình. 

 

Vài giờ trước khi tập mới nhất của “American Idol 2021” được lên sóng, Luke Bryan bất ngờ thông báo với khán giả rằng anh sẽ không xuất hiện tại đêm ghi hình diễn ra vào tối 12/4 vừa qua. Theo đó, nam ca sĩ cho biết mình đã nhiễm COVID-19. “Tôi rất buồn khi không thể tham gia vào đêm thi trực tiếp của American Idol. Tôi vừa nhận kết quả xét nghiệm dương tính với COVID nhưng tôi đang ổn và hy vọng sớm được trở lại“, nghệ sĩ người Mỹ viết.

 

Luke Bryan dương tính
Bài đăng trên trang cá nhân của nam ca sĩ Luke Bryan.

Cùng với Lionel Richie và Katy Perry, Luke Bryan là một trong ba vị giám khảo chính thức của mùa giải năm nay. Tuy nhiên, với tình trạng như trên, ban tổ chức đành phải tìm người thay thế. Theo đó, Paula Abdul đã tạm thời đảm nhiệm vị trí của Luke trong tập vừa qua của chương trình. Được biết, nữ ca sĩ từng giữ vai trò này trong tám mùa giải trước của “American Idol” bên cạnh Randy Jackson và Simon Cowell.

 

Luke Bryan.
Luke Bryan vắng mặt trong đêm thi trực tiếp đầu tiên của “American Idol” vì dương tính với COVID-19.

Theo bài đăng trên trang cá nhân, có vẻ như Luke Bryan đang trong khoảng thời gian điều trị và không phải gặp vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng. Trong khi đó, thông tin về thời điểm mắc bệnh cũng như các triệu chứng cụ thể lại không được nam nghệ sĩ đề cập. Mặt khác, không có gì chắc chắn rằng anh sẽ trở lại ghế nóng trong tập phát sóng tiếp theo của “American Idol”. Người hâm mộ sẽ tiếp tục chờ đợi thông tin chính thức từ ban tổ chức.