Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nam ca sĩ nhạc đồng quê Chase Rice đang hẹn hò với...

Nam ca sĩ nhạc đồng quê Chase Rice đang hẹn hò với Kristin Cavallari

Thảo

Khoảng thời gian lãng mạn giữa Chase Rice và Kristin Cavallari bắt đầu sau khi cả hai biết đến nhau qua việc được bạn bè giới thiệu. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của mình.

 

Được biết, ca/ nhạc sĩ nhạc đồng quê Chase Rice được cho là đang hẹn hò với ngôi sao truyền hình Kristin Cavallari trong thời gian gần đây. Theo trang TMZ, mối quan hệ của cặp đôi “cho đến nay thì khá âm thầm và tình cờ”. Hai nghệ sĩ đã thường xuyên gặp gỡ nhau trong những ngày qua và mọi thứ có thể đang được làm nóng lên. Được biết, cặp đôi đã được giới thiệu thông qua một người bạn chung ở Nashville – nơi cả hai đang sống. Sau đó, họ ngay lập tức trở nên thân thiết với nhau.

 

Theo trang People, cặp đôi đang có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau: “Họ đã gặp gỡ được khoảng hơn một tháng. Cô ấy được phát hiện đã đến buổi hoà nhạc của nam ca sĩ”. Đại diện của hai nghệ sĩ hiện đều chưa phản hồi yêu cầu bình luận từ phía truyền thông.

 

Chase Rice là ai
Truyền thông Mỹ đưa tin Chase Rice đã hẹn hò với Kristin Cavallari được hơn một tháng.

Kristin Cavallari đã ly hôn với cựu cầu thủ bóng bầu dục Jay Cutler vào tháng Tư năm ngoái sau 10 năm chung sống: “Chúng tôi không có gì ngoài tình yêu, sự tôn trọng dành cho nhau cũng như lòng cảm kích sâu sắc về những năm tháng sẻ chia, những kỷ niệm đã tạo nên và những đứa trẻ mà chúng tôi rất tự hào. Chỉ là hoàn cảnh của đôi bên đã ngày càng xa cách nhau”, cả hai cho biết. Tuy nhiên, không lâu sau đó Kristin lại cáo buộc chồng cũ đã có “hành vi không phù hợp trong hôn nhân”.

 

Về phía Chase Rice, những tin tức về các mối quan hệ cuối cùng của nam ca sĩ là vào năm 2019 với vận động viên Aly Raisman và gặp gỡ Victoria Fuller trong một thời gian ngắn đầu năm ngoái khi làm khách mời cho chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò “The Bachelor”. Tháng Tám vừa qua, anh vừa giành vị trí No.1 trên BXH Country Airplay của Billboard với đĩa đơn mới nhất “Drinkin’ Beer. Talkin’ God. Amen” bắt tay cùng bộ đôi Florida Georgia Line.