Trang chủ Tin tức K-pop Nam ca sĩ Sung Sikyung bị một người phụ nữ tố cáo...

Nam ca sĩ Sung Sikyung bị một người phụ nữ tố cáo đeo bám và thao túng tâm lý

Anna

Nam ca sĩ kì cựu Sung Sikyung gần đây bất ngờ bị đề cập trong một đơn đề nghị được trình lên chính phủ Hàn Quốc. Chủ nhân đơn kiến nghị này tố cáo anh đã có hành động thao túng tâm lý (gaslighting), theo dõi và xâm phạm quyền riêng tư của mình.

 

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin mới đây, một người phụ nữ đã đăng bản kiến nghị lên website của Nhà Xanh để cáo buộc nam ca sĩ gạo cội Sung Sikyung thao túng mình. Trước đó vào ngày 19/6, người phụ nữ này từng có một bài đăng với nội dung tố cáo tương tự trên một diễn đàn công cộng. Cô cho biết Sung Sikyung đã có được thông tin cá nhân và bắt đầu theo dõi mình một thời gian. Ngoài ra, người này còn cáo buộc anh thao túng tâm lý sau khi xem lịch sử tin nhắn cũng như đọc những bình luận trên YouTube của cô.

Ca sĩ Sung Sikyung bị nộp đơn lên trang chính phủ vì hành động đeo bám và thao túng tâm lý (gaslighting)
Đơn kiến nghị được một người phụ nữ nộp lên chính phủ với các cáo buộc xoay quanh ca sĩ Sung Sikyung.

Trước sự bàng hoàng lẫn hoài nghi mà mọi người dành cho đơn kiến nghị, người phụ nữ khẳng định những gì mình nói đều là sự thật và tất cả những người quen của cô cũng tin những lời tố cáo này. Người này còn cho biết mỗi khi cô thay ảnh đại diện trên các ứng dụng nhắn tin thì Sung Sikyung sẽ đăng tải bức ảnh tương tự lên tài khoản mạng xã hội của mình. Còn nếu cô ghé vào một nhà hàng, vài ngày sau anh cũng sẽ đi đến cùng địa điểm và đăng tải một bức ảnh được chụp tại nơi đó.

 

Không chỉ dừng lại ở các cáo buộc theo dõi và đeo bám, người phụ nữ còn khẳng định bản thân đang hẹn hò với nam ca sĩ. Vào tháng 10/2020, anh từng “úp mở” về mối quan hệ này trong chương trình radio của mình. Bài đăng cáo buộc từ người này còn cho thấy Sung Sikyung thậm chí đã sử dụng tin nhắn riêng giữa cả hai làm nội dung để phát sóng: “Nghe có vẻ như một bộ phim truyền hình makjang (có nội dung được làm quá lên so với đời thực) đúng không? Nhưng đó là sự thật. Việc thao túng thật đáng sợ. Anh ấy cho rằng mọi thứ là duyên phận và việc tỏ tình vào ngày Giáng sinh thông qua radio đã khiến tôi từ chối anh ấy. Anh ấy hành động như thể sẽ cho tôi một cơ hội để viết lời ca khúc hoặc nếu tôi đến văn phòng của anh ấy thì tôi có thể đạt được những giấc mơ của mình”.

 

Ca sĩ Sung Sikyung bị nộp đơn lên trang chính phủ vì hành động đeo bám và thao túng tâm lý (gaslighting)
Hiện tại, Sung Sikyung vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về vụ việc.

Người phụ nữ này cũng bày tỏ mong muốn mọi chuyện được làm sáng tỏ để cô có thể được mình oan bởi hầu hết người hâm mộ đều cho rằng những lời cáo buộc này là không có căn cứ. Thay vì được xem là nạn nhân, cô lại bị nhiều người cáo buộc ngược lại là một fan “cuồng” của Sung Sikyung đến hoang tưởng. Hiện tại, đại diện phía nam ca sĩ Sung Sikyung vẫn chưa chính thức lên tiếng về đơn kiến nghị này.