Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nam ca sĩ Tank bị bệnh về thính giác: “Tai phải của...

Nam ca sĩ Tank bị bệnh về thính giác: “Tai phải của tôi sắp bị điếc hoàn toàn”

YANG

Giọng ca R&B bất ngờ tiết lộ rằng mình đang gặp vấn đề sức khoẻ khá nghiêm trọng liên quan đến thính giác. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Jessi J cũng đã từng mắc phải căn bệnh này. 

 

Trong một video được đăng tải lên trang Instagram cá nhân, Tank thông báo với người hâm mộ: “Tai phải của tôi sắp bị điếc hoàn toàn và tôi cũng gần như không thể nghe được âm thanh của bên còn lại“. Ngoài ra, nam ca sĩ còn bị hoa mắt, chóng mặt và không thể nào đi theo một đường thẳng. “Tất cả những triệu chứng này đều không rõ ràng. Tôi không hiểu tại sao nó lại như thế nữa“, anh cho biết thêm.

 

Tank.
Nam ca sĩ Tank thông báo mắc bệnh về thính giác.

Thông tin này khiến nhiều khán giả cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, bất chấp những vấn đề về sức khoẻ đang gặp phải, anh vẫn thể hiện sự lạc quan. “Đó không phải là lý do để tôi từ bỏ. Nó cũng không thể ngăn cản tôi nghĩ rằng mình có thể làm mọi thứ và trở thành người tôi muốn. Những mục tiêu vẫn ở đó và ngày trở nên tuyệt vời hơn”. Hiện tại, anh đang được bác sĩ điều trị và uống thuốc.

 

Đặc biệt, Tank quyết định sẽ ghi lại hành trình chiến đấu cùng bệnh tật của mình với hy vọng truyền cảm hứng cho những người khác. “Bất kể bạn đang trải qua điều gì, đang ở đâu, cơ thể có đau đớn, tâm trí có rối bời hay tinh thần kiệt quệ, hãy tiếp tục và tiếp tục cố gắng“, nam nghệ sĩ chia sẻ. Bên cạnh đó, anh luôn nhận được sự động viên từ bạn bè và gia đình.

 

Jessi J
Nữ ca sĩ Jessi J cũng từng gặp phải những triệu chứng tương tự với Tank.

Nữ ca sĩ Jessie J cũng từng gặp phải tình trạng tương tự. Theo những gì đã tiết lộ với khán giả vào tháng Mười Hai năm ngoái, cô được chẩn đoán mắc bệnh Meniere, khiến tai phải hoàn toàn bị điếc và đồng thời không thể đi trên một đường thẳng. Tuy nhiên cách đây không lâu, Jessi J chia sẻ thêm đang điều trị bằng thuốc và tình hình có vẻ đã khả quan hơn rất nhiều.