Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nam diễn viên The Rock chính là người lồng tiếng cho Taylor...

Nam diễn viên The Rock chính là người lồng tiếng cho Taylor Swift trong MV “The Man”

Thảo

Mới đây, nữ ca sĩ Taylor Swift vừa phát hành MV “The Man” và khiến người người phải ngạc nhiên lẫn ấn tượng bởi những chi tiết lồng ghép ẩn sau nội dung MV và màn cải nam trang cực đỉnh của cô. Đặc biệt, nam diễn viên Dwayne Johnson đã góp phần làm nên thành công của MV này.

 

Trong MV “The Man” được phát hành vào ngày 27/2 vừa qua, Taylor Swift đã tự mình hoá trang thành đàn ông để đóng vai chính trong MV của mình. Đặc biệt, trong đoạn gần cuối MV, người xem đã được thấy cảnh nữ đạo diễn Taylor Swift và nam diễn viên Tyler Swift (do nữ ca sĩ hoá trang thành) bàn bạc với nhau trong cùng một khung hình. Khi Taylor phiên bản nam cất giọng nói, không ít người thắc mắc không biết ai đã lồng tiêng cho nhân vật này.

 

MV “The Man” – Taylor Swift.

 

Không ít lâu sau khi MV “The Man” chính thức được lên sóng, Taylor Swift đã gửi lời cảm ơn đến những ai đã hợp tác cùng mình trong sản phẩm lần này trên trang cá nhân. Qua đó, cô cũng đã tiết lộ rằng nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson chính là người đã giúp Taylor phiên bản nam có một giọng nói trầm ấm và hấp dẫn như thế.

 

Taylor Swift cảm ơn Dwayne Johnson vì đã lồng tiếng cho nhân vật nam của cô trong MV “The Man”.

Sau khi sản phẩm được ra mắt, “The Rock” cũng đã có lời chúc mừng gửi đến Taylor Swift, đồng thời khen ngợi ý nghĩa sâu sắc của MV “The Man”. Không những thế, nam ca sĩ còn ngỏ ý muốn kết hợp cùng cô nàng trong một sản phẩm âm nhạc. “Chúc mừng cô bạn! Rất hân hạnh khi được lồng tiếng cho THE MAN. Quả là màn hoá trang đỉnh cao và quan trọng hơn, thông điệp tuyệt vời về sự bình đẳng của phụ nữ và tầm quan trọng của sự thẳng thắn trong việc đối xử tử tế và tốt đẹp với mọi người. Lần tới chúng ta nên hát song ca với nhau. Em đem theo đàn guitar, còn anh đem theo rượu tequila”.

 

Dwayne Johnson vừa chúc mừng vừa rủ rê Taylor Swift hát song ca.

Được biết, Dwayne Johnson cũng là một Swiftie (fan của Taylor Swift) chính hiệu. Vào năm 2015, anh từng gây ấn tượng khi chọn ca khúc “Shake It Off” để đấu lại nam nghệ sĩ Jimmy Fallon trong một chương trình giải trí hát nhép theo các ca khúc đình đám. Chắc hẳn Taylor Swift vẫn còn nhớ về màn trình diễn ấy và sự mến mộ của Dwayne Johnson dành cho cô. Trong bài đăng cảm ơn của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ: “Nhất định phải cảm ơn “The Rock” vì đã lồng tiếng cho “The Man”, và cũng vì đã luôn ủng hộ sự nghiệp âm nhạc của tôi trong nhiều năm qua (và giờ là màn ra mắt cho sự nghiệp đạo diễn!)”.