Trang chủ Tin tức Pop Năm mới, nghe ca khúc “Nice To Meet Ya” của Meghan Trainor...

Năm mới, nghe ca khúc “Nice To Meet Ya” của Meghan Trainor và Nicki Minaj để học cách “thả thính” mới

trinh.vo

Chỉ hai ngày sau màn nhá thính đặc biệt trên Twitter thì vừa qua (ngày 30/1), “Nice To Meet Ya” đã được chính thức được lên sóng. Sản phẩm đánh dấu màn bắt tay ấn tượng của Meghan Trainor cùng nữ rapper Nicki Minaj.

 

Bên cạnh những cái tên khách mời ấn tượng như nữ ca sĩ Sasha Sloan, nhóm nhạc The Pussycat Dolls hay Lennon Stella thì Nicki Minaj có lẽ chính là điều thu hút người hâm mộ nhất khi nhắc đến album “Treat Myself” của Meghan Trainor. Trước đó vào ngày 28/1, Meghan đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo về sự hợp tác cùng Nicki trên Twitter cá nhân. Chia sẻ về điều này, nữ ca sĩ cho biết cô khá lo lắng khi gửi lời đề nghị hợp tác “Nice To Meet Ya” đến với Nicki Minaj. Nhưng xem ra sự lo lắng đó đã đi hơi xa vì chỉ sau bản gửi demo đầu tiên, Nicki đã gật đầu đồng ý cộng tác. Cùng với đó, nữ rapper cũng tự tay sáng tác tất cả những đoạn rap trong “Nice To Meet Ya”.

 

Album “Treat Myself” của Meghan Trainor sẽ lên kệ vào ngày 31/1.

“Rất vui được gặp bạn/ Chúng ta sinh ra không để trở thành người hoàn hảo/ Vậy nên hãy giữ chặt một cô gái có tính cách khác biệt như tôi”, Meghan Trainor mở đầu “Nice To Meet Ya” với những câu ca ngọt ngào. Riêng Nicki Minaj thì có phần khiêu khích hơn khi lên tiếng khẳng định bản thân số một thì không ai thứ hai, nhìn vị trí cô đứng ngày hôm nay cũng phần nào đoán được tính cách trong những năm qua. Bên cạnh giai điệu Pop pha trộn R&B bắt tai, “Nice To Meet Ya” chắc chắn sẽ là một trong những bản tình ca “thả thính” hoàn hảo của người hâm mộ trong dịp đầu năm nay.

 

Ca khúc “Nice To Meet Ya” trên Spotify.

 

Ca khúc “Nice To Meet Ya” trên Apple Music.

 

Không chỉ là gương mặt cộng tác quen thuộc của mọi nhà, Nicki Minaj còn biết cách làm đa dạng phong cách âm nhạc của mình trong mắt người hâm mộ. Nữ rapper luôn mạnh dạn thử sức với nhiều thể loại trong các sản phẩm hợp tác. Từ phong cách Latin trong đĩa đơn “Tusa” hợp tác cùng Karol G, “Idol” bắt tay cùng nhóm nhạc Hàn Quốc – BTS đến Hip-hop sở trường trong “Wobble Up” của Chris Brown. Đặc biệt, Nicki Minaj cũng là cái tên cộng tác quen thuộc của nhiều nghệ sĩ Pop thế giới. Trước Meghan Trainor, Nicki còn hợp tác cùng Justin Bieber, Ariana Grande và Jessie J.

 

Lên ý tưởng từ năm 2017 và thông báo lên kệ vào năm 2018, nhưng “Treat Myself” đã phải lùi ngày ra mắt tận một năm hơn chỉ vì Meghan muốn thêm nhiều ca khúc hơn vào album. Trước đó vào tháng Hai năm ngoái, nữ ca sĩ cũng “chơi lớn” phát hành mini album “The Love Train” để bù đắp cho người hâm mộ vì sự chậm trễ album phòng thu lớn từ mình. Bên cạnh “Nice To Meet Ya”, người hâm mộ cũng háo hứa chờ đợi “Genetics” – cái tên cộng tác của Meghan Trainor cùng The Pussycat Dolls – một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất của Mỹ vào những năm 2000.

 

Album “Treat Myself” của Meghan Trainor trên nền tảng Spotify.

 

Album “Treat Myself” của Meghan Trainor trên nền tảng Apple Music.