Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nam rapper Lil Loaded tự sát, qua đời ở tuổi 20

Nam rapper Lil Loaded tự sát, qua đời ở tuổi 20

trinh.vo

Chủ nhân bản hit “6locc 6a6y” – nam rapper Lil Loaded vừa được thông báo đã qua đời vào hôm 31/5 vừa qua. Đây là thông tin rất shock với người hâm mộ vì anh chỉ vừa phát hành MV mới cách đây một tuần.

 

Theo đó, luật sư đại diện của Lil Loaded là ông Ashkan Mehryari cho biết nam rapper đã mãi mãi ra đi ở tuổi 20, cụ thể: “Anh Dashawn Maurice Robertson (tên thật của Lil Loaded) đã qua đời hôm nay”. Vị luật sư này cũng thông tin thêm nguyên nhân cái chết của Lil Loaded được xác định đến thời điểm này là do tự sát.

 

Lil Loaded
Lil Loaded được mọi người chú ý từ sau bản hit “6locc 6a6y” vào năm 2019.

Theo tờ Dallas Morning News, phiên điều trần vụ án bắn chết người (2018) của Lil Loaded sẽ được diễn ra vào hôm thứ Ba (ngày 1/6) này. Nam rapper đã bị buộc tội ngộ sát một người bạn tên là Khalil Walker vào tháng Hai. Chia sẻ với Dallas Morning News, luật sư Ashkan Mehryari cho biết thân chủ của ông đã có một sự nghiệp âm nhạc tươi sáng và đầy hứa hẹn phía trước. Ông gọi sự ra đi của Lil Loaded là điều “vô cùng bi thảm” và nhấn mạnh việc nam rapper “không cố ý” gây ra cái chết cho Khalil Walker.

 

Bắt đầu chơi rap từ năm 18 tuổi, Lil Loaded gặt hái thành công đầu tiên trong sự nghiệp nhờ bản hit “6locc 6a6y” phát hành vào năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, MV của ca khúc này đã thu về gần 29 triệu view trên nền tảng YouTube và nhận được chứng nhận đĩa Vàng từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ.

 

Trong một buổi phỏng vấn cùng tờ XXL vào năm 2019, chủ nhân “6locc 6a6y” cho biết chính Michael Jackson là người đã truyền cảm hứng âm nhạc cho mình ngay từ khi còn nhỏ. Đồng thời, âm nhạc của nam rapper cũng bị ảnh hưởng bởi một số nghệ sĩ lớn của làng Rap/ Hip-hop như: Lil Wayne, The Game, Chief Keef, Snoop Dogg, Rich Homie Quan và Tupac.

 

MV “Hard Times” – Lil Loaded feat Hotboii.

 

Ca khúc “Hard Times” của Lil Loaded feat. Hotboii trên nền tảng Apple Music.

 

Ca khúc “Hard Times” của Lil Loaded feat. Hotboii trên nền tảng Spotify.