Trang chủ Tin tức K-pop Nana (After School) tiếp tục tái kí cùng Pledis Entertainment sau 10...

Nana (After School) tiếp tục tái kí cùng Pledis Entertainment sau 10 năm đồng hành

Anna

Sau 10 năm hoạt động, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Nana (After School) đã quyết định kí tiếp hợp đồng và ở lại cùng Pledis Entertainment.

 

Vào ngày 19/11, Pledis Entertainment đã đưa ra thông báo rằng sau hợp đồng tái kí vào năm 2017, Nana sẽ vẫn tiếp tục kí tiếp hợp đồng và ở lại cùng công ty. Được biết, đây là năm hoạt động thứ 10 của cô nàng sau khi ra mắt vào năm 2009. Trong suốt 10 năm hoạt động, dù là với tư cách một ca sĩ – diễn viên hay một thành viên của After School, Nana vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ đắt lực từ Pledis Entertainment.

 

Nana (After School) tiếp tục tái kí cùng Pledis Entertainment sau 10 năm đồng hành.

Tuy sau khi After School không còn hoạt động, Nana mở rộng lĩnh vực sang diễn xuất sang một số phim truyền hình như “Good Wife” của đài truyền hình tvN, “Kill It” của OCN, “Justice” của KBS và phim điện ảnh “The Swindlers”. Trước đây, cô nàng còn được biết đến như một trong những thành viên nổi bật nhất của “After School” và “Orange caramel”.

 

Toàn bộ thông báo của Pledis Entertainment:

 

Xin chào, chúng tôi là Pledis Entertainment.

 

Chúng tôi xin thông báo nữ ca sĩ kiêm diễn viên Nana (tên thật: Im Jin Ah) chính thức tái kí hợp đồng độc quyền cùng với Pledis Entertainment.

 

Nana trong suốt 10 năm qua sau khi ra mắt vào năm 2009 đã cùng với công ty chúng tôi xây dựng nên sự tin tưởng bền vững và tình cảm gắn kết keo sơn. Đồng thời, Nana cũng đã hoạt động vô cùng sôi nổi trong đa dạng các lĩnh vượt, tạo dựng được vị trí trong lòng khán giả và cô cũng trở thành một hình mẫu đầy thân thiện đối với những nghệ sĩ cùng công ty.

 

Nana – người đã được nhân duyên dẫn lối đồng hành và trưởng thành cùng chúng tôi. Trong suốt quãng thời gian dài 10 năm, cô ấy đã cùng với công ty chia ngọt sẻ bùi. Chúng tôi trở thành những người bạn đồng hành hiểu nhau nhất và cả hai bên đều luôn ở cạnh bên và tiếp thêm sức mạnh cho nhau như một gia đình.

 

Bằng nền tảng niềm tin được xây dựng trong một thời gian dài, chúng tôi rất vui khi một lần nữa có thể hoàn thành việc tái kí cùng Nana sau lần kí lại hợp đồng vào năm 2017. Tiếp tục từ mối quan hệ bạn đồng hành trong suốt 10 năm, sắp tới chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để có thể trở thành chỗ dựa cũng như sự trợ lực vững chắc cho cô ấy. Chúng tôi sẽ không tiếc lòng chi viện hết sức có thể để Nana có thể tiếp tục các hoạt động giải trí một cách đa dạng và thật ý nghĩa.

 

Công ty chúng tôi và Nana sẽ không ngừng suy nghĩ và liên tục phát triển vì những người hâm mộ luôn hết lòng yêu thương và dành sự ủng hộ ấm áp dành cho Nana. Chúng tôi hứa sẽ cho cô ấy nhanh chóng quay trở lại gặp gỡ fan bằng các hoạt động tốt đẹp hơn nữa.

 

Cuối cùng, chúng tôi mong rằng các bạn fan hãy tiếp tục ủng hộ Nana trong những ngày sau này với một tình cảm không thay đổi. Mong rằng mọi người hãy yêu thương và quan tâm thật nhiều về con đường phát triển sau này của Nana và Pledis Entertainment.