Trang chủ Tin tức K-pop NCT Dream và Oh My Girl: Cứ comeback là đụng lịch nhau,...

NCT Dream và Oh My Girl: Cứ comeback là đụng lịch nhau, mới 6 lần chứ mấy!

Sau những cặp nghệ sĩ như NU’EST – DAY6, Seventeen – Twice, người hâm mộ vừa phát hiện ra thêm một “mối nhân duyên” đặc biệt tượng tự giữa 2 nhóm nhạc khác đó là lịch comeback liên tục trùng nhau của Oh My Girl và NCT Dream.

 

Gần đây, công ty chủ quản WM Entertainment đã xác nhận Oh My Girl sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop trong tháng Ba này. Được biết các cô gái sẽ phát hành full album thứ 2 có tên “Real Love” vào ngày 28/3 tới, đánh dấu sự trở lại lần đầu tiên sau 10 tháng kể từ sản phẩm “Dear Oh My Girl”. Dự án mới được giới thiệu sẽ có phong cách khác hoàn toàn với những gì nhóm từng thể hiện trước đó, hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ những ca khúc mới mẻ, đáng mong đợi.

 

Oh My Girl sẽ trở lại với album mới "Real Love" vào ngày 28/3 tới.
Oh My Girl sẽ trở lại với album mới “Real Love” vào ngày 28/3 tới.

Không hẹn mà gặp, ngày Oh My Girl chính thức trở lại cũng chính là thời điểm mà các chàng trai NCT Dream sẽ comeback bằng một sản phẩm âm nhạc mới. Sắp tới cũng vào ngày 28/3, nhóm sẽ gặp lại người hâm mộ của mình trong một đĩa nhạc mới có tên gọi “Glitch Mode”. Được biết, đây cũng là full album thứ 2 của nhóm nhạc nhà SM kể từ “Hot Sauce” được phát hành vào tháng 5/2021.

 

Cùng ngày, NCT Dream cũng sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới có tên gọi "Glitch Mode".
Cùng ngày 28/3, NCT Dream cũng sẽ phát hành full album thứ hai có tên “Glitch Mode”.

Không dừng lại ở đó, điều đặc biệt là từ năm 2016 đến nay hai nhóm nhạc này đã có không ít lần comeback “đụng” nhau vì trùng lịch trình quảng bá. Theo đó, người hâm mộ cũng thường đùa với nhau rằng chắc phải chăng là có mối “liên kết” nào đó tồn tại giữa hai công ty chủ quản SM Entertainment và WM Entertainment.

 

Các fan cũng đã liệt kê những đợt quảng bá trùng nhau của hai nhóm, cụ thể single album “Listen To My Word” (Oh My Girl) – single “Chewing Gum” (NCT Dream) cùng phát hành tháng 8/2016, EP “Remember Me” (Oh My Girl) – EP “We Go Up” (NCT Dream) ra mắt chỉ cách nhau một tuần vào tháng 9/2018, summer package album “Fall In Love” (Oh My Girl) – EP “We Book” (NCT Dream) được phát hành cách nhau 10 ngày vào cuối tháng 7 – đầu tháng 8/2019, EP “Nonstop” (Oh My Girl) vào 27/4/2020 – EP “Reload” (NCT Dream) vào 29/4/2020, EP “Dear OhMyGirl” (Oh My Girl) – full album “Hot Sauce” (NCT Dream) chung ngày phát hành 10/5/2021, và sắp tới sẽ là full album “Real Love” (Oh My Girl) – full album “Glitch Mode” (NCT Dream) cùng thời điểm 28/3/2022.

 

Bao gồm cả đợt comeback sắp tới, hai nhóm có tận 6 lần được xếp lịch trình quảng bá gần nhau.
Bao gồm cả đợt comeback sắp tới, hai nhóm có tận 6 lần có lịch trình quảng bá gần như cùng thời điểm với nhau.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên về lịch comeback giữa Oh My Girl và NCT Dream đã khiến người hâm mộ cảm thấy rất thích thú. Mặc dù quảng bá cùng thời điểm, nhưng mỗi nhóm nhạc đều mang cho mình phong cách khác nhau và đều có nét cuốn hút riêng biệt. Do vậy, các fan cũng hi vọng hai nhóm sẽ có dịp hợp tác cùng nhau trong một dự án âm nhạc chung trong tương lai.