Trang chủ Tin tức K-pop Nếu đang mệt mỏi với công việc nhà, hãy học cách của...

Nếu đang mệt mỏi với công việc nhà, hãy học cách của Army “hệ nội trợ” này

Ánh Sáng

Sự sáng tạo của người hâm mộ là vô biên và với những quý cô nội trợ dường như không hề có điểm dừng. Các Army luôn biết cách tìm ra niềm vui trong cuộc sống hằng ngày từ thần tượng.

 

Mới đây, một phụ nữ người Philippines gây sốt mạng xã hội bởi cách thức giặt giũ “có một không hai” của mình. Cụ thể, người này đã sử dụng những chiếc móc có hình khuôn mặt của các thành viên BTS để phơi quần áo ở ngoài trời. Theo đó, cả bảy thành viên đều có phiên bản móc áo riêng.

 

Dây phơi đồ phiên bản "giật mình" lấy cảm hứng từ BTS.
Dây phơi đồ phiên bản “giật mình” lấy cảm hứng từ BTS.

Sau khi bức ảnh độc đáo này được lan truyền, tờ The Philippines Star đã liên hệ và tiến hành phỏng vấn người phụ nữ này. Qua đó, cô xác nhận rằng mình chính là một fan cứng của BTS. Ý tưởng của vị “Army nội trợ” này chính là sử dụng những chiếc móc treo in hình thần tượng mà cô yêu thích để có thể xua tan những mệt mỏi và tận hưởng ngày mới một cách thú vị hơn. Cô bày tỏ: “Nó xóa tan những ưu phiền và khiến tôi vui vẻ hơn nhiều. Dù là nắng hay mưa, tôi đều thích sự hiện diện của nó”

 

Giá treo BTS gồm nhiều phiên bản và được sử dụng rộng rãi.
Giá treo BTS gồm nhiều phiên bản và được sử dụng rộng rãi.

Được biết, người này bắt đầu yêu thích nhóm nam nhà HYBE từ năm 2020 và gia nhập fandom sau khi nhìn thấy các chàng trai trên James Corden’s Carpool Karaoke: “Tôi khá tò mò về tên của các thành viên và thế là tôi mắc kẹt trong thế giới của BTS”. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời động viên tới các Army cùng lứa với mình: “Các Army fan mẹ ơi, dù chúng ta có bận rộn với giặt giũ hay công việc nhà thế nào đi chăng nữa, hãy luôn nghĩ rằng có BTS ở đó để truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta”. Chiếc móc treo ấn tượng này có thể dễ dàng tìm thấy trên các trang mua sắm trực tuyến, thậm chí một Army tiết lộ rằng ngay cả bạn trai cô cũng sử dụng móc hình BTS để treo quần áo.