Trang chủ Tin tức K-pop NewJeans, ITZY, Minho (SHINee)… hoạt động hết công suất những tháng cuối...

NewJeans, ITZY, Minho (SHINee)… hoạt động hết công suất những tháng cuối năm

Ánh Sáng

Tháng Mười Một chỉ mới bước qua 1/3 chặng đường, thế nhưng các nghệ sĩ đã rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại vào những tháng cuối năm. Tiêu biểu nhất phải kể đến sự xuất hiện của các cô gái nhà ADOR, màn ra mắt cá nhân của thành viên SHINee cũng là điều đáng mong đợi. 

 

NewJeans

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 10/11, NewJeans sẽ chính thức quay trở lại bằng một track nhạc mở đường được phát hành vào 19/12 trước khi ra mắt album mới với tên gọi “OMG”, dự kiến trình làng đầu năm 2023. Theo đó, pre-single sắp tới sẽ là một ca khúc mùa đông đặc biệt chuẩn bị cho người hâm mộ. Dự án “OMG” sẽ bao gồm những ca khúc đã lên kế hoạch thực hiện tại thời điểm sản xuất album đầu tay. Hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm âm nhạc chất lượng, gặt hái nhiều thành công như các bản hit “Attention” hay “Hype Boy” đã từng làm được trước đó

 

Liệu màu sắc nào sẽ được mang đến trong mùa đông sắp tới?
Liệu màu sắc nào sẽ được các đại diện Gen 4 mang vào màn comeback sắp tới?

ITZY 

 

Tiếp nối track nhạc tiếng Anh “Boys Like You” phát hành vào tháng Mười, ITZY sẽ tiếp tục chiêu đãi các khán giả yêu nhạc bằng mini album “Cheshire” trình làng vào ngày 30/11. Dự kiến các cô gái sẽ mang sản phẩm mới biểu diễn lần đầu tiên tại Mama Awards 2022. Được biết, nhóm nữ nhà JYP đã nhận đề cử ở một số hạng mục bao gồm Nhóm nữ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ của năm và Top 10 nghệ sĩ được bình chọn từ fan toàn cầu.

 

Minho (SHINee)

 

Sau 15 năm chăm chỉ hoạt động với vai trò là “một mẩu” của SHINee, Minho sẽ ra mắt solo vào ngày 30/11, trở thành thành viên tiếp theo của SHINee hoạt động với tư cách cá nhân. Điều này đã được SM Entertainment xác nhận: “Choi Minho đang chuẩn bị cho album solo đầu tay với mục tiêu phát hành vào tháng Mười Hai. Xin hãy dành sự quan tâm đến cậu ấy”. Trước đó, nam thần tượng đã phát hành các đĩa đơn lần lượt là “Romeo and Juliet” và “Falling Free” đầu năm nay hay “Heartbreak” và “I’m Home” thuộc dự án SM Station vào 2021 và 2019. Tuy nhiên dự án phát hành sắp tới mới chính thức mở ra cột mốc mới trong sự nghiệp của anh với vai trò solo. 

 

Minho (SHINee) và Forestella "chốt sổ" cuối năm bằng dự án âm nhạc.
Minho (SHINee) và Forestella “chốt sổ” cuối năm bằng dự án âm nhạc.

Forestella 

 

Hậu kết hôn cùng cựu vận động viên trượt băng Kim Yuna, Ko Woorim sẽ tái xuất đường đua âm nhạc cùng nhóm nhạc Forestella vào tháng Mười Hai bằng một đĩa đơn mới. Công ty chủ quản Beat Interactive cho biết các thành viên đã quay xong MV cho ca khúc mới và đang xúc tiến những bước chuẩn bị cuối cùng cho sự trở lại. Sản phẩm đánh dấu 7 tháng vắng bóng của Forestella kể từ khi mini album đầu tiên “The Beginning: World Tree” phát hành vào tháng Năm vừa qua. Trước đó vào tháng Mười, Ko Woorim đã chính thức về một nhà cùng Kim Yuna, hôn lễ được tiến hành riêng tư với sự góp mặt của gia đình, bạn bè của cô dâu chú rể.