Trang chủ Tin tức Ngắm nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật của Hoài Lâm...

Ngắm nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật của Hoài Lâm trong MV “I’m Coming Back”

YANG

Được biết, ca khúc “I’m Coming Back” là sáng tác đầu tiên trong chuỗi dự án hợp tác của Hoài Lâm và producer Nemo. Sản phẩm chất chứa những nỗi niềm của nam ca sĩ vào thời điểm gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

 

Tối ngày 25/12, Hoài Lâm bất ngờ ra mắt ca khúc mới kết hợp với nhà sản xuất Nemo mang tựa đề “I’m Coming Back” (tạm dịch: Tôi trở lại đây). Liên tục phát hành sản phẩm âm nhạc trong năm 2020 và được khán giả đón nhận nhiệt tình, nam ca sĩ đang từng bước đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của mình với sự nghiệp ca hát. Bên cạnh đó, MV “I’m Coming Back” cũng khiến người hâm mộ xúc động bởi những thước phim ghi lại chặng đường hoạt động nghệ thuật với nhiều dấu ấn của Hoài Lâm.

 

“I’m Coming Back” là ca khúc khép lại năm 2020 với nhiều dấu ấn của Hoài Lâm, đồng thời là sản phẩm mở đầu cho dự án hợp tác cùng producer Nemo.

Chẳng phải là một bản Ballad trữ tình đầy cảm xúc, màn comeback lần này của Hoài Lâm với sản phẩm “I’m Coming Back” lại mang đến một màu sắc hoàn toàn mới mẻ so với những ca khúc trước đây của anh. Ca khúc Pop với giai điệu trẻ trung được pha trộn cùng chất nhạc điện tử hiện đại được sáng tác và thực hiện khâu hoà âm phối khí bởi bàn tay của producer Nemo. Nội dung ca khúc chính là những lời tâm tình đầy chân thành của Hoài Lâm sau khi trải qua khoảng thời gian khó khăn, cũng là một lời khẳng định chắc nịch rằng anh đang từng bước trở lại với niềm đam mê âm nhạc.

 

Không cần quá hoa mỹ hay hoành tráng, Hoài Lâm gửi đến tất cả các khán giả của mình những mảnh kí ức tươi đẹp nhất trong chặng đường hoạt động nghệ thuật qua những khung hình của MV “I’m Coming Back”. Trong đó, hình ảnh từ những đêm diễn, gameshow truyền hình hay những khoảnh khắc nam ca sĩ sống trọn vẹn với niềm đam mê sân khấu được thể hiện một cách đầy hoài niệm và chất chứa cảm xúc. Đây cũng là một lời cảm ơn của Hoài Lâm dành cho những người hâm mộ đã luôn yêu mến, ủng hộ anh trong suốt khoảng thời gian qua.  

 

Ca khúc “I’m Coming Back” – Hoài Lâm trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

Được biết, “I’m Coming Back” chỉ mới là ca khúc mở đầu trong chuỗi dự án âm nhạc mà Hoài Lâm lên kế hoạch gửi đến khán giả trong thời gian tới. Trong năm 2020, nam ca sĩ cũng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng với hai màn hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường lần lượt là “Buồn Làm Chi Em Ơi” và “Hoa Nở Không Màu”. Tháng Mười Một vừa qua, Hoài Lâm tiếp tục cho ra mắt hai ca khúc là “Làm?” do chính mình sáng tác và “Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả” của nhạc sĩ AiTai. 

 

MV “I’m Coming Back” – Hoài Lâm.