Trang chủ Tin tức K-pop Ngay khi vừa phát hành, “BE” của BTS trở thành album đạt...

Ngay khi vừa phát hành, “BE” của BTS trở thành album đạt được cột mốc này nhanh nhất lịch sử Kpop

Anna

Ấm áp và đầy chân thành là những gì người hâm mộ có thể cảm nhận được thông qua ca khúc chủ đề “Life Goes On” vừa được BTS cho phát hành cách đây vài giờ. 

 

Đúng 12 giờ trưa ngày 20/11, album mới “BE” cùng ca khúc chủ đề “Life Goes On” của các chàng trai BTS chính thức được phát hành trên toàn bộ các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất sau hơn ba tháng kể từ khi “Dynamite” được gửi đến người hâm mộ và lập nên hàng loạt thành tích “vô tiền khoáng hậu” cho nhóm. “BE” là một dự án khác biệt hoàn toàn với chuỗi những album trước đây của BTS và có tổng cộng 8 ca khúc do các thành viên tham gia sáng tác và sản xuất. Ngoài ra, toàn bộ các khâu chuẩn bị từ lập kế hoạch, chỉ đạo sản xuất album, thiết kế, hình ảnh đến cả MV đều được chính tay 7 chàng trai thực hiện. Phải nói, “BE” là món quà đặc biệt ý nghĩa mà nhóm dành tặng ARMY – những người luôn đồng hành, quan tâm, ủng hộ và theo dõi nhóm trong suốt chặng đường dài vừa qua.

 

Album “BE” mang những suy nghĩ và tình cảm chân thật nhất của BTS, đồng thời cũng là lời động viên mà nhóm gửi đến tất cả mọi người

BTS cho biết ý nghĩa chính của album không nằm ở những cảm xúc phức tạp, mà chỉ là lời động viên gửi đến mọi người. Dù thời điểm hiện tại rất khó khăn nhưng bằng sự chân thành của mình BTS muốn lan tỏa một tinh thần tích cực đến những con người đang còn cảm thấy bất an ở ngoài kia. Ngoài ra, “BE” còn kể về câu chuyện tồn tại của “chúng ta” trong thời đại này. Không chỉ vậy, album này còn chứa đựng những suy nghĩ và cảm xúc chân thật nhất từ bảy chàng trai.

 

MV “Life Goes On” – BTS.

 

Ca khúc chủ đề “Life Goes On” thuộc thể loại Alternative Hip-hop. Nội dung ca từ mang theo lời động viên: “Dù phải đối mặt với tình huống không mong muốn, không còn cách nào khác chúng ta dành phải chăm chỉ hướng về phía trước và không được phép dừng lại. Dù có như thế nào thì cuộc sống vẫn phải tiếp tục”. Hình ảnh trong MV không có hiệu ứng hay vũ đạo cầu kì mà thay vào đó là những cảnh quay đời thực đầy thân thuộc của BTS, mang đến cảm giác đầy nhẹ nhàng tương tự bầu không khí chung trong tổng thể album mà nhóm muốn gửi đến công chúng.

 

Nối tiếp những thành tích mà “Dynamite” đã làm được trước đó, ngay khi vừa phát hành “BE” đã bán ra được hơn 1,23 triệu bản chỉ trong vòng 30 phút và trở thành album đạt được cột mốc này nhanh nhất lịch sử Kpop. Có lẽ trong thời gian sắp tới, chuỗi kỉ lục của các chàng trai cũng sẽ tiếp tục kéo dài hơn nữa.

 

Album “BE” – BTS trên ứng dụng Spotify.

 

Album “BE” – BTS trên ứng dụng Apple Music.