Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Nghệ sĩ có thành tích nổi bật trong Top 10 bảng xếp...

Nghệ sĩ có thành tích nổi bật trong Top 10 bảng xếp hạng tuần này

YANG

Theo dữ liệu được tổng hợp từ ngày 21/10 đến 27/10, nếu kết quả Top 10 BXH Top Vietnamese Songs không có quá nhiều sự thay đổi thì ngược lại, thứ hạng trên Hot 100 đã bị xáo trộn sau khi các ca khúc trong album mới của Taylor Swift bắt đầu đổ bộ. 

 

BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

 

Vị trí No.1 không ai khác chính là MONO cùng “Waiting For You”. Theo đó, giọng ca trẻ tiếp tục nối dài kỷ lục trên Top Vietnamese Songs với tuần thứ 8 liên tiếp giành ngôi quán quân. Ngoài ra, sáng tác “Em Là” từ MONO cũng đang trụ ở No.5 (-2). Đặc biệt, BXH tuần này chứng kiến màn thăng hạng mạnh mẽ của sản phẩm “Cô Đơn Trên Sofa” (Hồ Ngọc Hà). Từ thứ hạng debut là No.81, ca khúc vươn lên 77 bậc để nắm giữ No.4 trong tuần thứ 2 góp mặt. Bên cạnh đó, bản hit “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên” (14 Casper & Bon) sau nhiều tuần quanh quẩn trong Top 20 đã leo thêm 2 bậc để một lần nữa lọt vào Top 10.

 

 Top Vietnamese Songs
Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs từ ngày 21/10 đến 27/10.

Các thứ hạng khác thuộc Top 10 vẫn gọi tên những ứng viên quen thuộc. Trong đó, “Tại Vì Sao” (MCK) sở hữu cho mình tuần thứ 5 liên tiếp giữ vị trí á quân. Theo sau là bản song ca “Chuyện Đôi Ta” của Emcee L (Da LAB) kết hợp Muộii ở No.3 (+1). Đồng loạt giảm 1 bậc, các sản phẩm “Bên Trên Tầng Lầu” (Tăng Duy Tân) rơi xuống No.6, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (GREY D x tlinh) ở No.7, “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ.) trụ tại No.8 và “Lâu Lâu Nhắc Lại” (Hà Nhi ft. Khói) nằm ở No.9.

 

BXH Billboard Vietnam Hot 100

 

Trên BBVN Hot 100, MONO và bản hit “Waiting For You” cũng có thêm một tuần nữa dẫn đầu. Tính đến nay là tuần thứ 6 không liên tiếp anh chàng thống trị BXH. Mặt khác, “spotlight” tuần này dường như thuộc về Taylor Swift khi có 4 ca khúc mới từ album “Midnights” của nữ ca sĩ đã dắt tay nhau debut trong Top 10. Cụ thể, “Anti-Hero” ra mắt tại No.2, “Snow On The Beach” (kết hợp Lana Del Rey) giữ No.4, “Midnight Rain” chiếm No.6 và “Lavender Haze” giành về No.8. Ngoài ra, cái tên Taylor Swift cũng đang “phủ sóng” BBVN Hot 100 với 13 ca khúc khác thuộc đĩa nhạc phòng thu thứ 10 mà cô vừa trình làng hôm 21/10 vừa qua.

 

Billboard Vietnam Hot 100
Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 từ ngày 21/10 đến 27/10.

Sự xuất hiện của Taylor Swift đã khiến một số ca khúc cũ tụt hạng so với tuần trước. Cụ thể, các sản phẩm gồm “Head In The Clouds” – Hayd rơi xuống No.3 (-1), “Tại Vì Sao” – MCK nằm No.5 (-2), “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii giữ No.7 (-2) hay “Em Là” – MONO bám trụ ở No.10 (-6). Trong khi đó, single mới nhất “Cô Đơn Trên Sofa” đã giúp nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên góp mặt trên BBVN Hot 100 ở No. 9.