Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nghệ sĩ đoạt giải Grammy – Jack White mang tour diễn “Supply...

Nghệ sĩ đoạt giải Grammy – Jack White mang tour diễn “Supply Chain Issues” đến Việt Nam

YANG

Sau Philippines và Hàn Quốc, nghệ sĩ tài năng Jack White sẽ chọn Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo cho chuyến lưu diễn “Supply Chain Issues”.

 

Jack White – ca/ nhạc sĩ từng có 12 lần giành chiến thắng giải Grammy danh giá sắp mang tour lưu diễn “Supply Chain Issues” đến với khán giả Việt Nam vào ngày 10/11 tới đây. Cùng các thành viên trong ban nhạc, nam nghệ sĩ sẽ có sân khấu biểu diễn tại Capital Studio (Quận 3, TP.HCM). Đây cũng chính là đêm nhạc đầu tiên mà Jack White tổ chức trên dải đất hình chữ S. 

 

Là một trong những nghệ sĩ nhạc rock nổi tiếng và có sức ảnh hưởng hàng đầu trong 20 năm qua, Jack White không chỉ được giới phê bình âm nhạc đánh giá cao mà còn đạt nhiều thành công lớn về mặt thương mại khi hoạt động dưới tư cách thành viên các ban nhạc The White Stripes, The Raconteurs, The Dead Weather song song vai trò một nghệ sĩ solo. Nhìn lại sự nghiệp âm nhạc của Jack White, “Seven Nation Army” được đánh giá là tác phẩm tiêu biểu nhất của thế kỷ 21 với hơn một tỷ lượt nghe thu về trên nền tảng Spotify. Tạp chí Paste nhận định “Seven Nation Army” là “bài hát phổ biến nhất thế giới”. 

 

“Supply Chain Issues” của Jack White
Tour diễn “Supply Chain Issues” của Jack White sẽ đến với khán giả Việt Nam trong tháng Mười Một.

2022 là một năm hoạt động đầy năng suất của nghệ sĩ người Mỹ khi anh lần lượt giới thiệu tới người hâm mộ hai album mang tên “Fear of The Dawn” và “Entering Heaven Alive”. Các sản phẩm đều được đón nhận nhiệt tình sau khi phát hành. Bên cạnh đó, Jack White cũng đã khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

 

Mang tới loạt bản hit đình đám với sân khấu dàn dựng chuyên nghiệp, các liveshow của Jack White đều có sức hấp dẫn mạnh mẽ. Điều đó cũng được thể hiện qua những lần anh đảm nhiệm vị trí headline tại một số lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới như Coachella, Glastonbury hay Lollapalooza. Đêm nhạc “Supply Chain Issues” tại TP.HCM vào tháng Mười Một tới chính là cơ hội để khán giả Việt Nam gặp gỡ người nghệ sĩ tài năng này.