Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Nghệ sĩ nổi bật trong Top 10 hai BXH của Billboard Việt...

Nghệ sĩ nổi bật trong Top 10 hai BXH của Billboard Việt Nam tuần này

Thảo

Trong khi Top 10 Top Vietnamese Songs không xuất hiện thêm ca khúc mới so với tuần trước, BXH Hot 100 lại có nhiều biến động về thứ hạng khi một số bản hit quay trở lại cũng như có mặt sản phẩm debut tuần đầu. Các bảng xếp hạng tuần này dựa theo dữ liệu thu thập bởi MRC Data trong tuần từ ngày 28/10 đến 3/11.

 

BXH Billboard Vietnam Hot 100

 

Có thêm một tuần dẫn đầu Top 100 ca khúc thịnh hành nhất thị trường Việt Nam, MONO & Onionn vừa chính thức trở thành những nghệ sĩ sở hữu ca khúc có thời gian giữ No.1 lâu nhất trên cả hai BXH với 7 tuần không liên tiếp ở Hot 100 và 9 tuần liên tiếp ở Top Vietnamese Songs cho “Waiting For You”. Mặt khác, Top 10 tuần này có sự góp mặt từ 3 nghệ sĩ quốc tế: “Head In The Clouds” – Hayd lấy lại No.2, Jin (BTS) ra mắt ca khúc solo “The Astronaut” ở No.3, Taylor Swift còn đến 2 sản phẩm sau một tuần gồm “Anti-Hero” ở No.4 và “Snow On The Beach” ở No.10. Đặc biệt, “The Astronaut” cũng là sản phẩm lọt Top 10 đầu tiên của anh cả BTS.

 

Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ 28/10 đến 3/11.
Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ 28/10 đến 3/11.

Ngoài bài hát mới từ Jin, 10 thứ hạng cao nhất chào đón sự trở lại của 2 bản hit Vpop, cũng là 2 cựu quán quân đó là “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. ở No.8 (+9) và “Bên Trên Tầng Lầu” – Tăng Duy Tân ở No.9 (+3). Trong đó, “Vì Anh Đâu Có Biết” có thể tăng hạng mạnh mẽ là nhờ sự ủng hộ của khán giả dành cho phiên bản solo được phát hành trong EP “Có” gần đây. Các vị trí còn lại: “Tại Vì Sao” – RPT MCK ở No.5, “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii (+1) ở No.6 và “Em Là” – MONO & Onionn ở No.7 (+3).

 

BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

 

So với Hot 100, BXH 100 bài hát nhạc Việt phổ biến nhất tuần qua có thể gọi là khá yên ắng. Cả 3 vị trí dẫn đầu hoàn toàn không thay đổi với “Waiting For You” – MONO & Onionn thống trị tuần thứ 9 liên tiếp. “Tại Vì Sao” – RPT MCK hay “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii cũng lần lượt giữ chặt No.2 và No.3. “Em Là” – một ca khúc khác từ MONO tiếp tục chứng minh tiềm năng trở thành hit khi tăng hạng lên No.4. Trong khi đó, “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. cho thấy phong độ đi đường dài khi nhảy 3 bậc trở lại Top 5.

 

Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần từ 28/10 đến 3/11.
Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần từ 28/10 đến 3/11.

“Bên Trên Tầng Lầu” – Tăng Duy Tân và “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D x tlinh cũng là những ca khúc giữ vững vị trí của mình khi một lần nữa hiện diện tại No.6 cũng như No.7. Sau màn nhảy vọt 77 bậc vào Top 10 tuần trước, “Cô Đơn Trên Sofa” – Hồ Ngọc Hà bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt khi rơi xuống No.8 (-4). Ngược lại, “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên” – 14 Casper & Bon được khán giả yêu thích và nghe nhiều trở lại trong thời gian gần đây, giúp ca khúc vươn lên No.9 (+1). Cuối cùng, chốt sổ Top 10 Top Vietnameses Songs tuần này chính là “Lâu Lâu Nhắc Lại” – Hà Nhi ft. Khói ở No.10.