Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nghệ sĩ Việt hướng về miền Trung khi bão Noru đổ bộ

Nghệ sĩ Việt hướng về miền Trung khi bão Noru đổ bộ

YANG

Những khó khăn và mất mát mà người dân miền Trung từng gánh chịu trước giờ đã khiến tất cả mọi người bao gồm cả các nghệ sĩ Việt không khỏi lo lắng trước thông tin bão số 4 sắp đổ bộ.

 

Nhiều ngày qua, người dân cả nước đều hướng về “khúc ruột miền Trung” khi chỉ vài giờ nữa thôi cơn bão Noru sẽ đổ bộ. Theo VnExpress, Noru được đánh giá là một trong những cơn bão mạnh nhất suốt 20 năm trở lại đây tại Việt Nam. Hiện tại, công tác phòng chống, sơ tán người dân ra khỏi các khu vực tâm bão đang được gấp rút triển khai. Ngoài ra, hình ảnh cũng như thông tin về bão số 4 này cũng liên tục được cập nhật trên mạng xã hội. Thông qua trang cá nhân, các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Đen hay Phan Mạnh Quỳnh đã gửi lời cầu mong, động viên đồng bào miền Trung khi cơn bão lớn đang dần tiến vào đất liền.

 

Đàm Vĩnh Hưng
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng gửi gắm bà con miền Trung trước khi bão Noru đổ bộ.
Hà Anh Tuấn
Ca sĩ Hà Anh Tuấn thương đồng bào miền Trung khi phải liên tục đối mặt với thiên tai.
Đen Vâu
Lời nhắn nhủ từ rapper Đen Vâu đến những người dân sắp phải đón bão sau khi đọc tin tức.
Tóc Tiên
Tóc Tiên nhắn nhủ kèm ảnh chụp dự báo lượng mưa, sức gió do ảnh hưởng từ bão: “Cầu nguyện cho tất cả mọi người”.
Phan Mạnh Quỳnh
Ca/ nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh mong người dân miền Trung bình an trước cơn bão lớn.
LyLy
Là một người con miền Trung, có lẽ LyLy là người hiểu rõ những khó khăn mà con người nơi đây phải đối mặt mỗi khi bão lũ xảy đến hơn ai hết.

Cùng với các nghệ sĩ, khán giả hiện cũng đang rất quan tâm, theo dõi sát sao những thông tin cập nhật mới nhất về diễn biến bão số 4. Theo trang Tuổi Trẻ Online, từ 11h trưa nay (27/9), một số nơi thuộc các tỉnh miền Trung đã bắt đầu có mưa, có nơi mưa nặng hạt, ven biển xuất hiện sóng lớn do ảnh hưởng bão Noru. Hiện tại, nhiều sân bay trong khu vực đã tạm dừng khai thác, các hoạt động như họp chợ truyền thống tạm đóng, người lao động nghỉ làm, đa số trường học đã phát thông báo cho học sinh nghỉ học từ hôm qua… Nhiều địa phương cũng yêu cầu người dân không ra khỏi nhà từ chiều tối hôm nay.