Trang chủ Tin tức K-pop Nghe thì như “fanfic” nhưng đây chính là cuộc hành trình trở...

Nghe thì như “fanfic” nhưng đây chính là cuộc hành trình trở thành idol của Eugene (S.E.S)

Anna

Nghe thì cứ ngỡ “fanfic” (câu chuyện hư cấu của người hâm mộ) nhưng đây chính là câu chuyện thật về cuộc hành trình trở thành thần tượng của cựu thành viên nhóm S.E.S – Eugene.

 

Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, Eugene từng ra mắt với tư cách là một thần tượng. Chỉ mới ở độ tuổi 16, cô đã dần ghi dấu ấn trong mắt trong chúng với vai trò là thành viên của nhóm nhạc đời đầu S.E.S trực thuộc SM Entertainment. Các cô gái cũng là cái tên nắm giữ kỉ lục bán album chạy nhất cho đến khi TWICE phá vỡ nó vào năm 2019. Một lần gần đây, cựu idol kiêm diễn viên Eugene đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh cách mà cô được SM Entertainment tuyển chọn. Câu chuyện thật sự khiến người dẫn dắt lẫn khán giả của chương trình “Tiki-TaCAR” đều phải ngạc nhiên bởi tình tiết giống y như đang đọc một quyển tiểu thuyết mơ mộng về cuộc sống “fan girl”.

 

Nghe thì như "fanfic" nhưng đây chính xác là cuộc hành trình trở thành idol của Eugene (S.E.S)
Eugene không chỉ có sự nghiệp idol thành công trong quá khứ, cô còn là một nữ diễn viên danh tiếng ở hiện tại.

Nữ diễn viên “Penthouse” mở đầu câu chuyện bằng cách kể về cuộc sống trong quá khứ ở đảo Guam khi còn nhỏ. Sinh ra tại Hàn Quốc nhưng cô nàng đã bắt đầu chuyển sang sinh sống tại hải đảo này vào năm 11 tuổi và theo học trường địa phương trong vài năm. Như bao thiếu nữ nhỏ tuổi khác, khi H.O.T được SM cho debut vào năm 1996, cô cũng trở thành một fan lớn của nhóm.

 

Ở đảo Guam vào thời điểm ấy đúng thật là rất khó có thể gặp mặt một thần tượng Kpop. May mắn thay vào mùa xuân năm 1997, H.O.T thật sự có lịch ghé đến đảo. Và đương nhiên Eugene cũng không thể bở lỡ cơ hội này và quyết định đi đến sân bay gặp nhóm với một tinh thần đầy nhiệt huyết. Cũng chính tại đây, nữ thần tượng đã gặp được người có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình sau này, chủ tịch SM Entertainment – Lee Soo Man.

 

Nghe thì như "fanfic" nhưng đây chính xác là cuộc hành trình trở thành idol của Eugene (S.E.S)
Visual của Eugene khi còn bé trước khi ra mắt.

Với visual đáng kinh ngạc, Lee Soo Man ngay lập tức nhận ra tố chất ngôi sao của Eugene và săn đón cô. Sau khi trao đổi số điện thoại, chủ tịch SM đã liên hệ liền một vài ngày sau đó và hỏi ý rằng Eugene có muốn đến Hàn Quốc cũng như ghé thăm trụ sở SM Entertainment không. Không một fan Kpop nào có thể từ chối lời đề nghị trên, kể cả cựu thành viên S.E.S. Trong suốt chuyến đi, Lee Soo Man tiếp tục hỏi Eugene có muốn ra mắt như một idol trong nhóm nhạc nữ không và dĩ nhiên cô đã nhận được lời đồng ý.

 

Nghe thì như "fanfic" nhưng đây chính xác là cuộc hành trình trở thành idol của Eugene (S.E.S)
S.E.S là một trong những tượng đài nhóm nhạc nữ đời đầu của Kpop.

Nhưng câu chuyện khó tin này không chỉ kết thúc như vậy, bởi vì Eugene khi đó vẫn là một học sinh trung học nên cô nàng đã quay trở lại Guam để tiếp tục việc học. Thay vì thực tập tại Hàn, SM đã gửi các video dạy nhảy cho Eugene để luyện tập vào kì nghỉ hè. Thậm chí cô còn không quay trở lại Seoul cho đến tận tháng Chín năm đó. Cuối cùng chỉ thêm hai tháng hòa nhập đội hình, Eugene đã có thể ra mắt cùng S.E.S.

 

Chính Eugene cũng thú nhận, nếu mọi chuyện diễn biến khác đi thì có lẽ cô cũng không thể nào trở thành idol hay diễn viên: “Nếu tôi không đến xem H.O.T và gặp Lee Soo Man ngày đó, tôi sẽ không bao giờ có mặt ở đây”.