Trang chủ Tin tức K-pop Nghi vấn màn cầu hôn của HyunA và Dawn là giả, chỉ...

Nghi vấn màn cầu hôn của HyunA và Dawn là giả, chỉ muốn gây sự chú ý?

Vào đầu năm mới, cặp đôi HyunA và Dawn đã mang đến cho người hâm mộ tin vui khi khoe cặp nhẫn đính hôn trên mạng xã hội. Nhưng khi nhìn lại toàn bộ màn công bố, có ý kiến cho rằng cả hai chỉ đang gây chú ý trên mạng xã hội.

 

Vào ngày 3/2, cặp đôi đã thông báo tin mừng đến các fan khi Dawn đăng tải hình ảnh cặp nhẫn đính hôn cùng dòng trạng thái “Cưới anh nhé?” trên Instagram cá nhân. HyunA cũng hạnh phúc “gật đầu” với nửa kia của mình khi đáp rằng: “Em đồng ý”. Các nghệ sĩ đã nhận được nhiều sự chúc phúc cũng như ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ.

 

Dawn và HyunA
Vào ngày 3/2, Dawn và HyunA chính thức thông báo tin đính hôn đến người hâm mộ.

Tuy nhiên mới đây, nhiều khán giả bỗng xôn xao với nghi vấn liệu tin đính hôn của Dawn và HyunA là thông báo chính thức hay chỉ là hành động thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Mọi chuyện bắt đầu rầm rộ khi cựu phóng viên giải trí kiêm YouTuber Lee Jin Ho đăng tải video mới lên kênh của mình với tiêu đề “Điều kì lạ đằng sau thông báo đính hôn của HyunA và Dawn”. Trong đó, Lee Jin Ho chỉ ra dường như công ty chủ quản của cả hai đã không biết về việc đính hôn, thậm chí là HyunA và Dawn có thể cũng không nhận được sự đồng ý trước khi thông báo chuyện này đến công chúng.

 

Dawn và HyunA
Tin đính hôn của cặp đôi được cho là chưa nhận được sự xét duyệt của công ty chủ quản trước khi được công bố.

“Thông thường, nếu nghệ sĩ đưa ra đề xuất và thực hiện đúng theo thỏa thuận, công ty sẽ đưa ra thông báo chính thức về tin tức của nghệ sĩ. Tuy nhiên ở trường hợp này, P Nation chỉ nói là đang xác nhận sự việc. Điều này có nghĩa rằng cặp đôi đã không nhận được sự đồng ý từ trước của công ty chủ quản. Có thể nhiều người sẽ nghĩ điều này không quan trọng. Tuy nhiên, thông thường công ty chủ quản sẽ là đơn vị đứng ra tổ chức lễ cưới. Việc thông báo tin tức mà không thông qua công ty có thể sẽ làm mất đi sự tín nhiệm giữa hai bên”, YouTuber giải thích.

 

Liệu tin tức đính hôn của HyunA và Dawn là chính thức hay chỉ là màn “khoe ân ái” trên mạng xã hội?
Màn đính hôn của HyunA và Dawn là giả?

Cuối cùng, Lee Jin Ho kết luận: “Trên thực tế, rất khó để xác nhận được liệu tin tức HyunA và Dawn đính hôn là chính thức hay chỉ là màn “trình diễn” trên mạng xã hội. Trở lại năm 2018, cặp đôi đã cùng nhau rời khỏi Cube Entertainment sau khi công khai mối quan hệ. Cả hai đã trải qua một khoảng thời gian khá khó khăn. Do vậy, tôi hi vọng cặp đôi sẽ có được một tình yêu bền vững và gặt được quả ngọt trong tương lai”.

 

Hiện tại, người hâm mộ lẫn các đồng nghiệp đều rất ủng hộ cặp đôi và gửi đến đến họ nhiều lời chúc phúc. Bên cạnh đó, công chúng cũng đang rất mong đợi hôn lễ cưới lãng mạn của HyunA và Dawn sau 6 năm bên nhau.