Trang chủ Tin tức Ngơ hợp tác cùng hai thành viên KayC và Trung Trần (Young...

Ngơ hợp tác cùng hai thành viên KayC và Trung Trần (Young Flames Records) ra mắt ca khúc “Không Ai Như Anh Đâu”

tram.nguyen

“Không Ai Như Anh Đâu” được lấy cảm hứng vào một buổi đêm Hà Nội. Khi KayC, Trung Trần và Ngơ quyết định lái xe lòng vòng Hà Nội vào lúc 1 giờ rưỡi đêm vì… bí bách. Đây cũng là một sản phẩm đánh dấu cột mốc ba chàng trai trẻ có thể thử sức với một thể loại âm nhạc hoàn toàn khác. 

 

Vào lúc 20 giờ ngày 14/04, Young Flames Records đã phát hành ca khúc “Không Ai Như Anh Đâu” trên tất cả các nền tảng âm nhạc trực tuyến trong nước và quốc tế. Sản phẩm là sự kết hợp giữa “cặp bài trùng” của Young Flames Records – KayC và Trung Trần cùng chủ nhân hit “Tình Đắng Như Ly Cà Phê” – Ngơ. Ca khúc là lời tuyên ngôn, khẳng định của một chàng trai trong tình yêu, dù rằng mỗi người có một cách thể hiện và yêu thương khác nhau, thế nhưng sẽ không có ai như anh đâu.

 

"Không Ai Như Anh Đâu" là ca khúc kết hợp giữa Ngơ và hai thành viên KayC, Trung Trần của nhóm nhạc hiphop Young Flames Records.
“Không Ai Như Anh Đâu” là ca khúc kết hợp giữa Ngơ và hai thành viên KayC, Trung Trần của nhóm nhạc Hip hop Young Flames Records.

Bài hát thuộc thể loại city pop mang phong cách retro theo âm hưởng của những năm thuộc thập niên 80, kết hợp cùng phong cách “melodic rap” hiện đại và cá tính. Phải mất hơn một năm rưỡi, ba anh chàng mới hoàn thành dự án được “thai nghén” và chính thức xuất xưởng. 

Chia sẻ về điều tâm đắc nhất trong ca khúc mới “Không Ai Như Anh Đâu”, bộ ba cho biết: “Điều mà chúng tôi tâm đắc nhất ở bài hát là màu nhạc, dòng nhạc city pop là một dòng mà cả ba chưa bao giờ có cơ hội thử sức, vì đó thực sự không phải một thể loại nhạc dễ làm. Vậy nên khi hoàn thành ca khúc, chúng tôi đều cảm thấy phấn khởi. Ngoài ra, việc mọi người ngồi lại để cùng nhau lên ý tưởng, đưa ra những giai điệu, câu từ phù hợp là phần thích thú nhất”.

 

“Không Ai Như Anh Đâu” được chắp bút bởi bộ ba KayC, Trung Trần và Ngơ. Theo chia sẻ, ca khúc là sự kết hợp độc đáo giữa những phong cách âm nhạc được ưa chuộng. Trong đó, phần “melodic rap” được xem là điểm nhấn, tạo nên màu sắc riêng biệt chưa từng có trong các ca khúc của Ngơ. “Không Ai Như Anh Đâu” cũng là cơ hội để ba chàng trai thử sức với dòng nhạc mới đồng thời phát huy được khả năng về âm nhạc của bản thân. Với ca khúc này, cả KayC, Trung Trần và Ngơ đã làm việc vô cùng chăm chỉ với mong muốn đem đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng và nghiêm túc nhất gửi đến công chúng yêu âm nhạc. 

 

Ca khúc "Không Ai Như Anh Đâu" đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc của giọng ca hit "Tình Đắng Như Ly Cà Phê".
Ca khúc “Không Ai Như Anh Đâu” đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc của giọng ca hit “Tình Đắng Như Ly Cà Phê”.

Có thể nói “Không Ai Như Anh Đâu” là một sự chuyển mình trong phong cách âm nhạc của Ngơ. Trước đó, anh chàng tập trung khai thác sâu về chủ đề tình yêu qua những giai điệu mộc mạc, chân thành của tiếng đàn guitar như “Tình Đắng Như Ly Cà Phê”, “Anh Biết Em Cũng Biết”, “Suy”…

 

“Âm nhạc của mình phản ánh chính bản thân mình. Như 1 con tắc kè hoa, mình có thể chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau. Thời gian trước mình khai thác sâu chủ đề tình yêu qua giai điệu mộc mạc của đàn guitar vì sự xa cách về mặt địa lý (mình du học Nhật), nhưng hiện tại, khi đã về nước, mình muốn cống hiến cho Hip hop 1 nguồn năng lượng mới, tích cực hơn, ngông hơn trên những con beat trap”, Ngơ chia sẻ cùng Billboard Việt Nam.

 

KayC (bên trái) và Trung Trần (bên phải) là hai thành viên của nhóm nhạc hiphop Young Flames Records được thành lập vào đầu năm 2019.
KayC (bên trái) và Trung Trần (bên phải) là hai thành viên của nhóm nhạc Hip hop Young Flames Records được thành lập vào đầu năm 2019.

“Chúng tôi hi vọng ở sản phẩm này thì mọi người sẽ cảm nhận được sự “retro” và cảm nhận được không gian trong bài hát. Kể cả khi đang lái xe ra khỏi thành phố hay là đang nằm ở nhà trong thời gian dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp. Ca khúc này cũng có thể coi là một trong những “kế hoạch” về màu nhạc của cả ba kể từ bài “Phát Điên” của Trung Trần và Ngơ”, Young Flames Records cho biết. Sau “Không Ai Như Anh Đâu”, hai thành viên của Young Flames Records hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới đầy tính bất ngờ và sáng tạo gửi tặng đến khán giả. Ca khúc là sản phẩm “comeback” kết hợp tiếp theo của bộ đôi KayC và Trung Trần sau “Cho Đến Ngày Sau” được ra mắt hồi tháng 9/2019.

 

MV Lyrics “Không Ai Như Anh Đâu” – KayC ft Trung Trần ft Ngơ