Trang chủ Tin tức K-pop Ngoài Suga (BTS), album của PSY còn tập hợp một dải ngân...

Ngoài Suga (BTS), album của PSY còn tập hợp một dải ngân hà gồm các ngôi sao đình đám

Sau Zico, Heize, Jessi… Suga (BTS) sẽ là nghệ sĩ tiếp theo hợp tác cùng PSY trong album mới. 

 

Không để người hâm mộ chờ lâu hơn nữa, PSY vừa tung ra poster cũng như teaser chính thức cho ca khúc chủ đề thuộc album thứ 9 sắp được phát hành. Theo cập nhật trên trang Twitter của giọng ca “Gangnam Style” vào sáng ngày 26/4, bài hát mới có tựa đề “That That” đã được sáng tác và viết lời bởi thành viên Suga của BTS. Được biết đây cũng là lần đầu tiên bộ đôi nghệ sĩ tài năng có dịp hợp tác cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc.

 

PYS
Ca khúc chủ đề “That That” thuộc album mới của PSY sẽ được sản xuất bởi Suga (BTS).

Ngoài teaser cho ca khúc chủ đề, PSY còn tung ra đoạn video phỏng vấn nói về quá trình hợp tác cùng thành viên BTS. Chia sẻ về những cảm xúc khi làm việc cùng nghệ sĩ trẻ, anh cho biết: “Khi tôi gặp gỡ những nghệ sĩ hậu bối, tôi hi vọng có thể mang đến cho họ cảm giác thoải mái thay vì nghĩ rằng tôi là một tiền bối khó gần. Đối với tôi thì Suga không chỉ là đàn em mà còn là một người bạn thân. Giữa chúng tôi hoàn toàn không tồn tại khoảng cách tuổi tác”. 

 

Về phía thành viên BTS, anh chàng cho biết về những lo lắng khi nhận lời mời hợp tác cùng PSY: “Với bản thân tôi, anh ấy thực sự là một tiền bối lớn, là tiền bối được nhiều người trong ngành kính trọng nên lúc mới gặp tôi khá là căng thẳng”. Tuy nhiên sau khi tiếp xúc, Suga có cảm giác “như đang làm việc cùng một người bạn thân hồi nhỏ”. Vì vậy quá trình sáng tác đã diễn ra rất thoải mái, giúp bộ đôi nghệ dần trở thành những người bạn dẫu cách nhau tận 16 tuổi. Kết thúc đoạn phỏng vấn, PSY hài hước đùa: “Nếu Suga coi tôi là bạn thân thì tuyệt quá. Tôi cảm thấy như mình trẻ ra được mấy tuổi vậy”. 

 

PSY
PSY và Suga chia sẻ về nhau trong quá trình hợp tác cho bài hát “That That”.

Đặc biệt không chỉ tham gia vào quá trình sáng tác, giọng ca “Daechwita” cũng sẽ góp giọng vào ca khúc chủ đề “That That”. Ngoài Suga, các bài hát b-side trong album của PSY cũng sẽ hợp tác cùng dàn nghệ sĩ đình đám như Zico, Heize, Jessi, Hwasa, Tablo, Crush, Sung Si Kyung, Suzy… Album “PSY Ninth” gồm 12 ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 29/4 lúc 18 giờ (theo giờ Hàn Quốc) và 4 giờ chiều theo giờ Việt Nam.