Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ngôi sao nhạc Latin Bad Bunny đóng vai siêu anh hùng của...

Ngôi sao nhạc Latin Bad Bunny đóng vai siêu anh hùng của Marvel

YANG

Theo đó, Bad Bunny chính là nghệ sĩ gốc Latin đầu tiên đảm nhiệm vai chính trong một tác phẩm hành động thuộc vũ trụ Marvel. Thông tin vừa được công bố bởi chủ tịch Sanford Panitch tại hội thảo CinemaCon của Sony Motion Pictures. 

 

Cụ thể, ca sĩ/ rapper người Puerto Rico đã được lựa chọn trở thành anh hùng mới nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel thông qua một tác phẩm mang tên “El Muerto”, dự kiến ra rạp vào tháng Một năm 2024. “Không thể tin rằng El Muerto sẽ được chuyển thể thành phim, thật thú vị”, Bad Bunny bày tỏ sự phấn khích về cơ hội diễn xuất đặc biệt.

 

Bad Bunny gia nhập vũ trụ Marvel
Bad Bunny được lựa chọn trở thành anh hùng Marvel thông qua một tác phẩm mang tên “El Muerto”.

Trong tác phẩm này, nhân vật El Muerto (được biết đến dưới cái tên Juan-Carlos Estrada Sanchez) là một đô vật sở hữu sức mạnh siêu phàm đến từ một chiếc mặt nạ do tổ tiên truyền lại. Ở các phiên bản truyện tranh trước đây, nhân vật El Muerto đã từng trực tiếp so tài với Người Nhện trên võ đài. Tại hội thảo vừa qua, Bad Bunny cũng thích thú tiết lộ rằng anh vốn là fan của bộ môn đấu vật ngay từ khi còn nhỏ.

 

Được biết, ngoài “El Muerto”, Bad Bunny cũng sẽ tham gia một dự án phim hành động khác của Sony Montion Pictures mang tựa đề “Bullet Train”. Tác phẩm còn có sự tham gia của dàn sao đình đám như Brad Pitt, Michael Shannon, Joey King, Aaron Taylor Johnson, Brian Tyree Henry, Zazie Beetz…

 

Bad Bunny gia nhập vũ trụ Marvel
Bad Bunny chính là nghệ sĩ gốc Latin đầu tiên đảm nhiệm vai chính trong tác phẩm hành động của Marvel.

Về lĩnh vực âm nhạc, năm 2022 này dường như là khoảng thời gian để Bad Bunny tập trung hoàn thành các chuyến lưu diễn sân vận động của mình. Năm ngoái, nam nghệ sĩ đã lần lượt trình làng một số single mới bao gồm “Yonaguni”, “De Museo”, “Volví” bên cạnh màn hợp tác với producer Tainy mang tên “Lo Siento BB:/.”. Trong khi đó, album gần đây nhất mà Bad Bunny sĩ phát hành là “El Último Tour del Mundo” vào năm 2020.