Trang chủ Tin tức Pop Ngôi sao thứ 2.656 trên Đại lộ Danh vọng Hollywood sẽ thuộc...

Ngôi sao thứ 2.656 trên Đại lộ Danh vọng Hollywood sẽ thuộc về P!nk

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Đại lộ Danh vọng (Walk of Fame) là con đường nổi tiếng bậc nhất của Hollywood. Lẽ dĩ nhiên, được nhận một ngôi sao có khắc tên mình lên con đường này chính là một vinh dự lớn đối với nghệ sĩ. Sắp tới, P!nk sẽ là nhân vật thứ 2.656 có thể ghi tên mình lên đại lộ này sau những thành tựu và cống hiến hết mình cho âm nhạc.

 

Theo như thông báo mới nhất từ Hollywood Chamber of Commerce, vào lúc 11h30 sáng ngày 05/02/2019 (theo giờ Mỹ), nữ ca sĩ P!nk sẽ được vinh danh với một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng cho lĩnh vực thu âm.

 

P!nk đã sở hữu tới 30 ca khúc nằm trong BXH Billboard Hot 100, trong đó có một nửa xuất sắc lọt top 10 cùng 4 hit dẫn đầu từng “làm mưa làm gió” một thời như “Just Give Me A Reason”, “So What”,… Trong sự nghiệp của mình, cô cũng đã đưa được 8 album vào BXH Billboard 200 uy tín. Ngoài ra, cô còn từng nhận được 20 đề cử Grammy danh giá và giành được 3 chiến thắng.

 

Để có được phần thưởng này, điều đầu tiên bạn cần chính là sự nổi tiếng, tất nhiên rồi. Bất cứ ai có hoạt động nổi trội ở một trong 5 lĩnh vực: điện ảnh, truyền hình, thu âm, phát thanh hoặc kịch nghệ đều có thể tự đề cử cho ngôi sao này. Đơn ứng cử sẽ được hội đồng Hollywood Chamber of Commerce xem xét và quyết định lựa chọn để trao tặng ít nhất một lần trong năm. Hãy nhớ là bạn phải nổi tiếng nhé, nếu không tờ đơn của bạn chắc chắn sẽ bị “xếp xó” đấy!

 

Bước tiếp theo sau sự nổi tiếng là bạn phải thực sự mong muốn sở hữu ngôi sao này. Nếu bạn không có nhu cầu, hội đồng cũng không tự nhiên tìm đến bạn và trao tặng đâu. Nếu bạn từng thắc mắc có những nghệ sĩ rất đình đám nhưng chẳng hề có tên trên Đại lộ Danh vọng thì bạn biết câu trả lời rồi đó, đơn giản là họ không thích thôi.

 

Ban nhạc NSYNC
Ca sĩ, diễn viên người Mỹ Mary J Blige.
Simon Cowell đến chúc mừng ca sĩ nhạc đồng quê Carrie Underwood trong ngày cô được vinh danh trên đại lộ Danh vọng ở Hollywood.
Ca/ nhạc sĩ Usher từng nhận được ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng.

Yêu cầu thứ ba là bạn cần mang theo một vài người bạn nổi tiếng của mình tới lễ vinh danh. Điều này ắt hẳn là quá dễ dàng với những người của công chúng. Không chỉ đi cùng những người đồng nghiệp có tiếng, nghệ sĩ chắc chắn sẽ thu hút nhiều người hâm mộ tới chung vui.

 

Cuối cùng là người nhận được ngôi sao sẽ phải đóng một khoản phí lên tới 30.000 USD để tổ chức sự kiện, chế tác và bảo quản ngôi sao mang tên mình.

 

Với những đóng góp và cống hiến lớn trong lĩnh vực âm nhạc, P!nk xứng đáng có được ngôi sao đáng giá này. Album “Beautiful Trauma” cô phát hành năm 2017 đã từng giành được vị trí số một trên BXH Billboard 200, đồng thời mang lại đề cử cho cô tại lễ trao giải Grammy sắp tới trong hạng mục Album nhạc Pop xuất sắc nhất.

 

Các fan của P!nk nếu có dịp tới con đường nổi tiếng này thì đừng quên chụp một tấm hình check-in kèm theo lời chúc mừng nữ ca sĩ nhé!