Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Ngôi vương BXH Hot 100 tuần này chính thức đổi chủ, Travis...

Ngôi vương BXH Hot 100 tuần này chính thức đổi chủ, Travis Scott dẫn đầu với “Franchise” cùng Young Thug và M.I.A.

Thảo

Vượt ngoài dự đoán của công chúng, ca khúc đứng đầu BXH Billboard Hot 100 tuần này không phải “WAP” hay “Dynamite” mà một sản phẩm mới vừa được phát hành vào tuần trước.

 

Trở lại với đĩa đơn “Franchise” vào ngày 25/9, Travis Scott cùng Young Thug và M.I.A. đã nhanh chóng trở thành chủ nhân mới của ngôi quán quân BXH Billboard Hot 100 tuần này. Ca khúc này đã đem về cho nam rapper tác phẩm No.1 thứ tư trong sự nghiệp, đồng thời cũng là màn ra mắt BXH tại ví trí No.1 thứ ba của anh chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây. Điều này cũng giúp nam rapper trở thành nghệ sĩ tích luỹ 3 ca khúc ra mắt Hot 100 tại ngôi dẫn đầu nhanh nhất trong lịch sử Hot 100.

 

Với thành tích tuần này của “Franchise”, Travis Scott đã trở thành nghệ sĩ thứ năm có ít nhất ba ca khúc đạt No.1 trên BXH Billboard Hot 100 ngay trong tuần đầu tiên, sau Ariana Grande, Justin Bieber, Mariah Carey và Drake. Bắt tay với Travis Scott trong ca khúc lần này, Young Thug cũng đem về cho mình No.1 thứ hai sau lần đầu khi góp giọng trong “Havana” của Camila Cabello. Nhưng với M.I.A., đây lần đầu tiên nữ rapper người Anh được xướng tên cho ngôi hạng nhất của BXH này.

 

Travis Scott dẫn đầu Hot 100 tuần này với “Franchise” cùng Young Thug và M.I.A..

Tuần này, nhóm BTS cùng ca khúc “Dynamite” vẫn giữ phong độ rất tốt trên Hot 100 với vị trí No.2 sau 3 tuần không liên tiếp thống trị BXH danh giá của Billboard. Ca khúc đã liên tiếp gây trở ngại cho “Dynamite” trong nhiều tuần qua – “WAP” của Cardi B và Megan Thee Stallion tuần này đã chịu rời khỏi top 2 để hạ cánh xuống vị trí No.3.

 

Ngoài 3 thứ hạng dẫn đầu Billboard Hot 100 tuần này, phần còn lại của top 10 vẫn không thay đổi đáng kể so với tuần trước: “Laugh New Cry Later” của Drake ft. Lil Durk ở No.4, “Mood” của 24kGoldn ft. Iann Dior ở No.5, “Blinding Lights” của The Weeknd ở No.6, “Rockstar” của DaBaby ft. Roddy Ricch ở No.7, “Savage Love (Laxed – Siren Beat)” của Jawsh 685 và Jason Derulo ở No.8, “Watermelon Sugar” của Harry Style ở No.9 và “I Hope” của Gabby Barrett ft. Charlie Puth ở No.10.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.