Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Ngông” như 6ix9ine: Đăng clip ôm 1 triệu USD tiền mặt, “nổ”...

“Ngông” như 6ix9ine: Đăng clip ôm 1 triệu USD tiền mặt, “nổ” địa chỉ mời fan đến xem

Thảo

Trong khi nhiều người cho rằng nam rapper đã quá “ngông” khi việc này có thể khiến anh gặp nguy hiểm, một số fan khẳng định đây có thể lại là một chiêu trò quảng bá sản phẩm mới.

 

Là một nam rapper tai tiếng và thường vướng vào những tranh cãi, nhưng 6ix9ine dường như không chỉ không có ý định tránh xa rắc rối mà còn “tạo cơ hội” cho rắc rối đến với mình. Dịp cuối tuần vừa qua, anh chàng đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân có gần 22 triệu lượt theo dõi của mình đoạn clip quay lại cảnh anh ôm trong tay 1 triệu USD (23.460 tỷ đồng) tiền mặt khi đang ngồi trên máy bay riêng.

 

Khoe tiền thôi chưa đủ, 6ix9ine còn chia sẻ vị trí chính xác nơi máy bay của mình sẽ hạ cánh và nhấn mạnh chỉ có một người đi cùng: “Trên đường đến New York. Tôi có một triệu USD cho tôi và cho mẹ tôi. Tôi ở một mình. Đây là nội dung cô tiếp viên hàng không đã nhắn cho tôi. Tôi đã sao chép và dán vào đây: “Giờ đến: 6:45 chiều. Sân bay: Chuyến bay có kí hiệu 1 Airport Rd, Morristown, NJ 07960”. Chà, tôi đang ở cùng với người đã quay video này nhưng cậu ấy trông như chỉ cao 162cm, nặng 63 kg thôi, tôi thề”.

 

6ix9ine
6ix9ine gây tò mò khi đăng video, hình ảnh khoe tiền nhiều, xe sang mà còn kèm theo địa chỉ, thời gian máy bay hạ cánh cụ thể.

Bên cạnh đoạn clip khoe 1 triệu USD tiền mặt, bài đăng còn được đính kèm loạt hình ảnh của 6ix9ine chụp trước chiếc máy bay riêng trên đường băng, xung quanh là những chiếc siêu xe được sơn đầy màu sắc cùng 1 chồng hộp đựng màu cam đặc trưng của hãng Hermès. Trong một vài clip được đăng tải sau đó, anh chàng tiếp tục cho khán giả xem cảnh ngồi đếm tiền trên máy bay hay tổ chức một bữa tiệc tặng túi Birkin cho các cô gái nóng bỏng. Được biết, nam rapper đã bỏ ra 300.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng) cho số túi xách xa xỉ này.

 

Những bài đăng khoe mẽ này của 6ix9ine khiến mọi người không khỏi thắc mắc về mục đích thực sự của nam rapper. Nhiều khán giả thấy rằng việc tiết lộ thời gian, địa điểm cụ thể cùng với những hình ảnh xa hoa, giàu có này có thể khiến chủ nhân hit “GOOBA” gặp nguy hiểm. Song song đó, một bộ phận người hâm mộ cho rằng đây lại là một chiến lược quảng bá nhằm gây chú ý trước khi nam rapper phát hành sản phẩm mới. Tuy nhiên qua những lần ra mắt ca khúc mới gần đây, có vẻ như cách làm này đã không còn mang lại hiệu quả như anh mong đợi.