Trang chủ Tin tức Ngọt “bẻ lái” phút cuối, quyết định ra mắt bài mới sớm...

Ngọt “bẻ lái” phút cuối, quyết định ra mắt bài mới sớm hơn một ngày để né Đen Vâu

Thảo

Bằng bức tranh mặt trời đỏ nổi bật giữa cơn mưa xanh, Ngọt thông báo về sản phẩm mới đúng 24 tiếng trước khi phát hành chính thức. Chỉ với nhiêu đó thôi, ban nhạc cũng đã khiến các fan của mình vui mừng sau bao ngày mong đợi.

 

Một trong những ban nhạc indie được yêu thích nhất sẽ mang nắng ấm đến cho khán giả của mình sau những ngày mưa âm ỉ. Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của Ngọt đã có một buổi tối đầy háo hức khi ban nhạc cho biết sẽ sớm phát hành ca khúc mới sau một thời gian dài. Vào 8 giờ tối ngày 5/8, sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm trong năm 2020 sẽ chính thức được trình làng.

 

Ngọt sẽ phát hành ca khúc mới vào tối ngày 5/8.

Kèm theo dòng trạng thái là một bức tranh đơn giản, được dự đoán sẽ là ảnh bìa cho đĩa đơn này. Trên phông nền màu xanh sẫm chi chít các hạt mưa, mặt trời hiện ra và nổi bật hơn cả với những nét vẽ nguệch ngoạc màu đỏ. Tuy nhiên, chủ nhân hit “Lần Cuối” không tiết lộ quá nhiều về ca khúc mới lần này. Và điều đó khiến cho các fan của ban nhạc càng thêm tò mò, mong đợi. Chỉ sau nửa ngày kể từ khi bài viết được đăng tải, lời thông báo của nhóm đã nhận được hơn 15.000 lượt yêu thích cùng hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ của người hâm mộ.

 

Sau khi fanpage chính thức của Ngọt công bố ca khúc mới, Việt Hoàng – thành viên chơi bass của Ngọt đã chia sẻ lại bài viết trên trang cá nhân của mình và “bật mí” một thông tin vô cùng thú vị. Theo anh, ban đầu ca khúc mới này được dự kiến ra mắt vào ngày 6/8. Nhưng ban nhạc đã quyết định dời lịch phát hành lên sớm hơn một ngày để tránh đụng độ nam rapper Đen Vâu. Anh còn hóm hỉnh bảo rằng: “May mà phanh kịp”.

 

Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của Ngọt trong năm 2020.

Sau album “3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019)” vào tháng 12/2019, Ngọt khá im ắng và hầu như chỉ tập trung vào các sân khấu biểu diễn, xuất bản CD cho album cũ, hâm nóng các bài nhạc bằng MV… Hàng tháng, các chàng trai vẫn có hơn 160 nghìn khán giả nghe nhạc trên nền tảng Spotify cùng rất nhiều fan mong chờ sự trở lại của ban nhạc. Sau hơn 7 tháng, cuối cùng Ngọt cũng chính thức khởi động danh sách nhạc của năm 2020 bằng một ca khúc mới vào tối nay.

 

 

Album “3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019)” – Ngọt trên nền tản Spotify và Apple Music.