Trang chủ Tin tức Ngọt chính thức phát hành “Tìm Người Nhà”: Có quá nhiều điều...

Ngọt chính thức phát hành “Tìm Người Nhà”: Có quá nhiều điều “không” và “quên” trong bài hát này

YANG

Hãy sống cuộc đời của bạn và làm những gì bản thân thích là tinh thần Ngọt muốn gửi gắm thông qua ca khúc mới của mình. Với tựa đề “Tìm Người Nhà”, hình như các chàng trai đang mong muốn tìm những người bạn cùng chung chí hướng với mình chăng?

 

Sau khi tung ra hình ảnh teaser đầy ẩn ý, hé lộ về ca khúc mới nhất của mình vào tối hôm 4/8 thì một ngày sau đó, ban nhạc Ngọt đã chính thức giới thiệu tới người hâm mộ MV “Tìm Người Nhà” trên kênh Youtube của nhóm. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của ban nhạc tài năng nay trong năm 2020.

 

“Tìm Người Nhà” là ca khúc được sáng tác và phối khí bởi chính các thành viên trong ban nhạc Ngọt với phần artwork được thực hiện bởi Camelia Pham.

“Tìm Người Nhà” được sáng tác và phối khí bởi chính các thành viên trong ban nhạc. Bên cạnh đó, MV ca khúc với phần artwork cũng được thực hiện bởi Camelia Pham. Vẫn giữ nguyên tinh thần phóng khoáng và tích cực vốn có của mình, Ngọt đem đến những giai điệu “ngọt” đúng nghĩa cùng thông điệp về những người trẻ cá tính, dám nghĩ dám làm. Họ mang một suy nghĩ tự do tự tại, không quan tâm những lời tiêu cực bên tai cũng như hoàn toàn cởi bỏ những áp lực đến từ xung quanh, cứ tiến về phía trước và sống cuộc đời của chính mình.

 

Lúc nào cũng vậy, các sản phẩm của ban nhạc Ngọt không chỉ đơn giản là một tác phẩm âm nhạc để thưởng thức, mà còn ẩn sau đó một thông điệp về cuộc sống, về con người và xã hội khiến người ta phải suy nghĩ, phải hiểu rõ từng câu, từng chữ. “Không mang tên/ Không ăn tiêu/ Không chia ly/ Không thương yêu/ Không giấy tờ/ Không ví tiền/ Không u sầu/ Không ưu phiền” là những yếu tố ngoài kia khiến con người ta phải lăn tăn, e ngại việc tận hưởng một cuộc đời mà mình muốn, làm những điều mà mình thích. “Chân trước chân sau/ Bỏ quên tất cả/ Để cho người ta thích thì cứ tha về…

 

Các thành viên ban nhạc Ngọt.

 

Ca khúc “Tìm Người Nhà” trên nền tảng Spotify.

 

Kể từ album “3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019)” phát hành vào tháng Mười hai năm ngoái, đây là màn tái ngộ của Ngọt với người hâm mộ của mình trong một ca khúc hoàn toàn mới sau hơn 7 tháng tập trung cho việc biểu diễn, phát hành các ấn phẩm cho các ca khúc cũ trong album đồng thời phải cách ly vì dịch bệnh. Được biết, “Tìm Người Nhà” ban đầu được dự kiến lên sóng vào ngày 6/8. Thế nhưng các thành viên đã quyết định phát hành ca khúc sớm một ngày để tránh đụng độ rapper Đen Vâu với sản phẩm “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!”.

 

MV “Tìm Người Nhà” của Ngọt.