Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Người dân Chicago (Mỹ) sẽ được tặng vé tham gia sự kiện...

Người dân Chicago (Mỹ) sẽ được tặng vé tham gia sự kiện âm nhạc Lollapalooza 2021 nếu đăng ký tiêm vaccine COVID-19

trinh.vo

Chính quyền thành phố Chicago (Mỹ) đang cố gắng gia tăng tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 trong cộng đồng bằng cách phát vé tham dự lễ hội Lollapalooza 2021 cho người dân. Hiện tại, đã có 1.200 tấm vé được chuẩn bị cho những ai đăng ký tiêm vaccine trong thời gian sắp tới. 

 

Sự kiện âm nhạc Lollapalooza đã chính thức quay trở lại với người hâm mộ sau một năm gián đoạn do đại dịch toàn cầu. Vẫn như thường lệ, chương trình năm nay sẽ được tổ chức trong 4 ngày từ 29/7 đến 1/8. Nhưng đặc biệt, khán giả tham gia bắt buộc đã được tiêm vaccine phòng COVID-19 hoặc có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS​-CoV-2.

 

Lollapalooza
Lễ hội Lollapalooza sẽ trở lại sau một năm gián đoạn do dịch COVID-19.

Theo thông báo mới đây của chính quyền thành phố, 1.200 vé tham dự Lollapalooza 2021 trong một ngày sẽ được tặng cho các cư dân tại Chicago (Mỹ) khi họ đăng ký tiêm vaccine vào 26/6. Đây được xem là một nỗ lực của thành phố này trong công cuộc vận động người dân phòng chống COVID-19. Ông Charlie Walker – đại diện công ty C3 Presents cũng như là đơn vị tổ chức lễ hội cho biết: “Lollapalooza đã xem Chicago như quê hương trong suốt 16 năm qua và chúng tôi thật sự yêu mến thành phố sôi động này. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ thành phố trong việc khuyến khích người dân đi tiêm vaccine”. 

 

Lollapalooza
Người dân Chicago (Mỹ) sẽ nhận được vé tham gia Lollapalooza 2021 khi thực hiện tiêm vaccine phòng COVID-19.

Vé tham dự Lollapalooza 2021 sẽ được phát tại 4 địa diểm theo các ngày diễn ra lễ hội khác nhau: Trường Wilbur Wright College (29/7), trường Richard J. Daley College (30/7), trường Kennedy King College (31/7) và trường Malcolm X College (1/8). Bên cạnh những tấm vé, mọi người sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khác từ chương trình. Những ai đã thực hiện tiêm chủng từ trước cũng sẽ được đăng kí nhận vé Lollapalooza 2021 miễn phí từ website và tài khoản mạng xã hội của cơ quan y tế cộng đồng thành phố Chicago.

 

Lollapalooza
Dàn line-up nghệ sĩ sẽ có mặt tại Lollapalooza 2021.

Ra mắt khán giả từ năm 1991, Lollapalooza được biết đến là một trong những lễ hội âm nhạc thu hút nhiều sự quan tâm nhất của đông đảo người yêu nhạc tại Mỹ. Trở lại trong năm nay, Lollapalooza 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc sôi động với dàn line-up bao gồm các tên tuổi đình đám như Post Malone, Tyler, The Creator, Miley Cyrus, Megan Thee Stallion, Roddy Ricch, DaBaby,…