Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Người đàn ông bị bắt vì cầu hôn Rihanna

Người đàn ông bị bắt vì cầu hôn Rihanna

YANG

Cảnh sát đã có mặt ở nhà riêng của Rihanna sau khi một người đàn ông xuất hiện tại đây và mong muốn ngỏ lời cầu hôn nữ ca sĩ. 

 

Theo Page Six, người đàn ông mặc áo hoodie màu đỏ và quần thể thao đã xuất phát từ tiểu bang South Carolina để đi đến nhà Rihanna vào hôm thứ Năm (23/3). Tuy nhiên anh nhanh chóng bị lực lượng an ninh của nữ ca sĩ chặn lại. Khi đối tượng thừa nhận rằng mình đến để cầu hôn Rihanna, bảo vệ ngay lập tức gọi cho cảnh sát thành phố Los Angeles. Sau đó, người này bị áp giải ra ngoài trong tình trạng còng tay.

 

Cơ quan chức năng xác nhận việc người đàn ông bị bắt nhưng anh chỉ bị thẩm vấn. Sau đó cảnh sát đã quyết định trả tự do cho đối tượng vì xác định rằng anh không vi phạm bất kỳ điều luật nào. Tuy nhiên họ yêu cầu anh phải rời đi đồng thời không được phép quay lại. Không rõ Rihanna liệu có ở nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc hay không. Hiện tại, nữ ca sĩ có con nhỏ và hiện đang mang thai em bé thứ hai với rapper A$AP Rocky.

 

người đàn ông cầu hôn Rihanna
Người đàn ông bị bắt vì cố gắng đến nhà Rihanna để cầu hôn nữ ca sĩ.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ phải đối phó với những vị khách không mời ghé thăm nhà mình. Vào năm 2018, một người đàn ông tên Eduardo Leon bị bắt vì cố tình đột nhập nhà riêng của giọng ca “Diamonds” và kiên trì chờ đợi ở đây hơn 12 tiếng. Rất may là Rihanna đã rời tư gia ở thời điểm đó. Chính trợ lý là người phát hiện ra sự hiện diện của đối tượng.