Trang chủ Tin tức Người đồng hành cùng dự án kỷ niệm 10 năm ra mắt...

Người đồng hành cùng dự án kỷ niệm 10 năm ra mắt của Sơn Tùng M-TP là ai?

YANG

Qua tên gọi “SKY DECADE”, có thể thấy người đồng hành cùng nam ca sĩ trong dự án lần này không ai khác chính là SKY – cộng đồng người hâm mộ trung thành đã luôn ở bên cạnh anh suốt chặng đường dài một thập kỷ với nhiều thăng trầm vừa qua. 

 

Sau khi khiến người hâm mộ bất ngờ xen lẫn tò mò với đoạn nhạc demo dài 59 giây trên Fanpage chính thức, vào đúng 10 giờ 10 phút tối ngày 5/10, Sơn Tùng M-TP tiếp tục đăng tải lên mạng xã hội một tấm poster mới. Qua đó, bí mật đằng sau dòng hashtag #SKYDECADE đã được hé lộ với khán giả. Cụ thể hơn, động thái trên đã thay cho lời thông báo của nam ca sĩ về dự án đặc biệt mang tên “SKY DECADE” để kỷ niệm 10 năm ra mắt thị trường nhạc Việt. “Chúc mừng một thập kỷ của SKY”, giọng ca “Hãy Trao Cho Anh” viết. 

 

Chính thức gia nhập thị trường thông qua sân khấu trình diễn bản hit “Cơn Mưa Ngang Qua” tại chương trình “Bài Hát Yêu Thích” vào ngày 7/10/2012, Sơn Tùng M-TP sẽ đánh dấu cột mốc 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình vào đúng ngày 7/10 năm nay. 

 

Chuỗi dự án "SKY DECADE" củac Sơn Tùng M-TP
Món quà đầu tiên từ chuỗi dự án “SKY DECADE” sẽ được Sơn Tùng M-TP tung ra vào đúng 10 giờ 10 phút tối ngày hôm nay 6/10.

Còn nhớ vào năm 2019, Sơn Tùng M-TP từng tri ân cộng đồng fan của mình bằng một chuyến lưu diễn đầy ắp kỷ niệm mang tên “Sky Tour”. Một lần nữa, anh quyết định lấy tên fandom để đặt cho dự án kỷ niệm 10 năm ra mắt nhằm thể hiện sự trân trọng cũng như tình cảm dành cho người hâm mộ. Bên cạnh cái tên “SKY DECADE”, tấm poster còn xuất hiện thêm dòng chữ “The First Gift”, qua đó cho biết đây mới chỉ là món quà đầu tiên nằm trong chuỗi dự án mà Sơn Tùng M-TP chuẩn bị trình làng. 

 

Theo kế hoạch, món quà đầu tiên từ “SKY DECADE” sẽ được Sơn Tùng M-TP gửi đến các SKY vào đúng 10 giờ 10 phút tối hôm nay (6/10). Có chăng đây sẽ là ca khúc mới mà nam ca sĩ vừa bật mí trên mạng xã hội? Ngoài ra theo thông tin từ ekip, còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa sẽ lần lượt được hé lộ với khán giả trong thời gian gần nhất.