Trang chủ Tin tức K-pop Người phụ nữ đột nhập vào tòa nhà Starship Entertainment và quấy...

Người phụ nữ đột nhập vào tòa nhà Starship Entertainment và quấy rối thành viên CRAVITY

YANG

Nhóm nhạc nam CRAVITY trực thuộc Starship Entertainment vừa gặp phải sự cố đáng nhớ liên quan tới sasaeng fan. May mắn thay, không có bất kỳ nguy hiểm nào xảy đến với các thành viên. 

 

Theo thông báo chính thức từ công ty chủ quản, một người phụ nữ Hàn Quốc không rõ danh tính đã cố tình đột nhập vào văn phòng công ty, tiếp cận rồi có hành vi đụng chạm thân thể các thành viên CRAVITY khi nhóm đang xuất hiện tại đây. Quản lý ngay lập tức báo cáo vụ việc tới cảnh sát sau đó yêu cầu đối tượng ra khỏi tòa nhà nhưng bị từ chối và thậm chí còn gây náo loạn.

 

CRAVITY bị fan quấy rối
Cuộc điều tra cho biết người phụ nữ đã theo chân nhân viên lẻn vào tòa nhà công ty để tiếp cận và quấy rối thành viên CRAVITY.

Sau khi nhận cuộc gọi, sở cảnh sát nhanh chóng điều động nhân viên đến hiện trường. Cuộc điều tra cho thấy người phụ nữ lẻn thành công vào tòa nhà bằng cách theo chân các nhân viên mặc dù khu vực này có trang bị đầy đủ thiết bị an ninh. Dẫu bị bắt giữ nhưng đối tượng đã được thả ra sau một cuộc thẩm vấn. Hiện tại, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

 

Trước đó, đại diện Starship Entertainment cũng khẳng định việc đến thăm văn phòng làm việc hay ký túc xá của nghệ sĩ là điều bị nghiêm cấm, đồng thời cho biết công ty thực hiện chính sách không khoan nhượng đối với hành vi sai trái như trên. “Trong trường hợp xảy ra sự cố, hình phạt sẽ được áp dụng mà không có bất kỳ thỏa thuận nào. Chúng tôi chân thành yêu cầu sự hợp tác từ các bạn để những khoảnh khắc gặp gỡ giữa nghệ sĩ và người hâm mộ trở nên thật an toàn“, tuyên bố viết.

 

CRAVITY bị fan quấy rối
Starship Entertainment khẳng định sẽ không khoan nhượng đối với bất cứ hành vi làm tổn hại đến nghệ sĩ.

Một lần nữa, vấn nạn sasaeng fan lại trở thành chủ đề để khán giả bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Đa số đều bày tỏ sự tức giận đồng thời không ngừng chỉ trích người phụ nữ trên. Không ít lần, sự riêng tư và an toàn của nghệ sĩ trực tiếp bị đe dọa bởi sự quá khích từ fan cuồng. Không chỉ rình rập trước cổng hay lẻn vào công ty, nhà riêng của thần tượng cũng liên tục bị xâm nhập trái phép. Ngoài ra, các đối tượng này còn có những hành động thô lỗ, bám theo mọi lịch trình, chen lấn để chụp hình nghệ sĩ gây ra không ít phiền toái cho ekip.