Trang chủ Tin tức K-pop Người ta bảo V.I.P “điên rồi”: Đưa cả “sự nghiệp” idol chiếm...

Người ta bảo V.I.P “điên rồi”: Đưa cả “sự nghiệp” idol chiếm lĩnh BXH iTunes Việt Nam

Cùng single “Still Life”, nhiều ca khúc trong sự nghiệp của Big Bang hiện đang thống trị BXH iTunes Việt Nam. Bên cạnh đó, mới đây T.O.P cũng tiết lộ anh sẽ sớm trở lại với tư cách là một người truyền cảm hứng trong thời gian tới.

 

Hôm qua (ngày 5/4), Big Bang đã chính thức trở lại sau nhiều năm “đóng băng” hoạt động bằng một ca khúc mới. Đối với fan Kpop nói chung cũng như người hâm mộ nhóm nói riêng, các sản phẩm âm nhạc từ Big Bang đã gắn liền một thời thanh xuân “đu idol” của cả một thế hệ khán giả. Cũng vì thế mà nhân dịp này, họ không chỉ ủng hộ bài hát mới mà còn tranh thủ nghe lại những bản hit trước đây từ nhóm nhạc nam nhà YG.

 

Song song với việc ca khúc mới thiết lập nhiều thành tích “khủng”, một loạt các ca khúc trong quá khứ của nhóm cũng đang nối đuôi nhau thống trị BXH Top Songs iTunes Việt Nam. Theo trang tổng hợp Kworb, tính đến hiện tại, các chàng trai có tổng 70 bài hát đang góp mặt trong Top 100, nếu tính cả ca khúc solo của G-Dragon thì xem như đã chiếm trọn No.1 đến No.36. Trong đó, “Still Life” xếp ở vị trí dẫn đầu trong khi các vị trí còn lại trong Top 5 thuộc về “Flower Road”, “Haru Haru”, “Last Dance” và “If You”.

 

Big Bang
Một loạt các ca khúc bất hủ của Big Bang đang thống lĩnh BXH iTunes Việt Nam. 

Sau khi trở lại cùng Big Bang, T.O.P đã chia sẻ một bức thư để bày tỏ sự cảm kích đến người hâm mộ cũng như công ty chủ quản YG, đồng thời tiết lộ về dự định cho thời gian tới trên Instagram: “Cuối cùng thì ca khúc mới đã được ra mắt. Tôi sẽ không thể có mặt ở đây nếu không có sự giúp đỡ của các nhân viên YG Entertainment. Cảm ơn tất cả mọi người vì 16 năm qua. Điều này thật sự rất có ý nghĩa với tôi. Tôi nghĩ có lẽ mình đang bước vào một bước ngoặt quan trọng khác trong cuộc đời mình ngay tại thời điểm này. Tôi mong chờ đến ngày được trở lại với tư cách là một người truyền cảm hứng trong tương lai gần. Tôi cũng rất biết ơn những người hâm mộ của mình. Một lần nữa, cảm ơn vì tất cả”. 

 

T.O.P gửi đến các fan một bức thư ngắn để cảm ơn sau khi ca khúc “Still Life” được phát hành.

Vào tháng Hai vừa qua, T.O.P đã quyết định rời YG Entertainment cũng như bắt đầu chặng đường mới để “chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp và cuộc đời”. Được biết anh sẽ thành lập công ty riêng và tiếp tục hoạt động với tư cách vừa là nghệ sĩ, vừa là doanh nhân. Còn về các hoạt động quảng bá cùng Big Bang, phía YG cho biết nam thần tượng vẫn sẽ sẵn sàng tham gia bất cứ khi nào điều kiện cho phép.