Trang chủ Tin tức Nguồn gốc “chiếc caption văn mẫu” mà Đen dành cho Hoàng Dũng...

Nguồn gốc “chiếc caption văn mẫu” mà Đen dành cho Hoàng Dũng và Vũ.

YANG

Chủ nhân của loạt sản phẩm âm nhạc dẫn đầu Top Trending với khả năng ví von đầy thú vị trong các bản rap thì ra cũng có lúc phải “bí content”. Nhưng sự thật có phải vậy không?

 

Chuyện là trên trang cá nhân, Đen Vâu vừa khoe hai chiếc đĩa vật lý mà anh được Vũ. và Hoàng Dũng dành tặng nhân dịp phát hành sản phẩm mới. Tưởng chỉ là một bài đăng đơn giản thế nhưng chính dòng caption “đầy tâm huyết” mà nam rapper biên soạn để cảm ơn hai đồng nghiệp đã khiến nhiều khán giả phải đích thân vào Instagram của Đen để “bóc phốt”.

 

Đen Vâu
Những dòng caption “đầy tâm huyết” mà nam rapper viết cho Vũ. và Hoàng Dũng.

Theo đó, không rõ vì quá bận rộn hay vì… muốn trêu ghẹo đồng nghiệp mà Đen đã xài chung một dòng caption cho cả hai bức hình dù chúng được đăng tải hoàn toàn tách biệt. Nhiệm vụ của anh là chỉ cần thay đổi tên Hoàng Dũng sang tên Vũ. mà thôi. Thậm chí đến icon bắt tay trong bài đăng nam rapper cũng nhập đủ 3 chiếc không hơn không kém. Ở đó, công thức có thể dễ dàng nhận thấy là: “Cảm ơn @tàikhoảnInstagram. Mong bạn (tên nghệ sĩ) luôn tràn trề cảm hứng nhé”. 

 

Điều thú vị là nhiều khán giả cũng phát hiện ra rằng dòng caption của Đen dường như đã được lấy cảm hứng từ lời nhắn mà nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từng gửi nam rapper khi ký tặng anh cuốn sách “Cô Gái Đến Từ Hôm Qua”: “Tặng Đen Vâu, chúc người bạn trẻ luôn giàu cảm hứng sáng tạo“. 

 

Đen Vâu
Lời nhắn gửi từ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dành cho Đen Vâu xuất hiện trong chương trình “Cuộc Hẹn Cuối Tuần” của VTV. 

Ngoài ra, bên dưới những bài đăng, nhiều người hâm mộ còn gợi ý Đen hãy phát hành “card bo góc” bởi Vũ. cũng như Hoàng Dũng đều đã bắt “trend” và sở hữu bộ card của riêng mình. 

 

Đen Vâu
Fan liên tục đề nghị Đen phát hành “card bo góc” giống như Vũ. và Hoàng Dũng.

Mặt khác, Đen cũng vừa trình làng sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tựa đề “Diễn Viên Tồi” vào hôm 12/9. Bản rap về tình yêu tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ và một lần nữa chinh phục thành công vị trí Top 1 Trending đồng thời giữ Top 2 Trending mảng âm nhạc trên Youtube Việt Nam.