Trang chủ Tin tức K-pop Nhà báo, thông dịch viên, nhân viên bán hàng… sẽ là những...

Nhà báo, thông dịch viên, nhân viên bán hàng… sẽ là những nghề mà TXT sẽ làm nếu không làm idol

Anna

TXT là một trong những nhóm nhạc thần tượng thế hệ mới và đang xây dựng cho mình cộng đồng người hâm mộ ngày một lớn mạnh. Nhưng nếu như không làm ca sĩ thì các thành viên có mong ước được theo đuổi nghề gì?

 

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, các chàng trai TXT đã có dịp đối mặt với câu hỏi trên. Tất nhiên, nhóm cũng không ngần ngại tiết lộ sự lựa chọn của chính mình. “Em út” Huening Kai đã đưa ra câu trả lời đầu tiên: “Em nghĩ em sẽ tiếp tục với ban nhạc của chính mình. Em sẽ là một thành viên trong ban nhạc hoặc theo đuổi ước mơ làm nhà báo. Em thật sự muốn làm việc đó”. Đến đây, hai thành viên Taehyun và Soobin đều đồng ý cho rằng sẽ rất thú vị nếu có thể nhìn thấy một chàng phóng viên đẹp trai như vậy.

 

TXT nếu không làm ca sĩ: Huening Kai chọn nghề nhà báo, Taehyun "nghiêm túc" muốn theo nghiệp phù thủy?
Thành viên Huening Kai mơ ước trở thành nhà báo hoặc tham gia vào ban nhạc nếu không làm idol.

Thành viên Yeonjun cũng tiết lộ nghề nghiệp mình muốn theo đuổi nếu như không làm idol. Nam thần tượng cho biết bản thân luôn muốn trở thành một họa sĩ vẽ truyện tranh. Nhưng sau đó, anh chàng thú nhận mình đã lơ là trong lúc bạn bè chuẩn bị cho tương lai và rồi đánh mất niềm đam mê với nghề này. Tuy nhiên, nhờ vậy mà Yeonjun có thể tiếp cận một sở thích khác là nhảy. Câu trả lời cuối cùng được nam thần tượng đưa ra chính là nhảy, vì anh đã yêu thích việc nhảy rất nhiều và nghĩ rằng bản thân chắc chắn sẽ hạnh phúc nếu trở thành một vũ công.

 

TXT nếu không làm ca sĩ: Huening Kai chọn nghề nhà báo, Taehyun "nghiêm túc" muốn theo nghiệp phù thủy?
Yeonjun cho biết từng muốn làm một họa sĩ truyện tranh, nhưng sau đó lại chọn trở thành vũ công nếu không theo đuổi ca hát.

Soobin thì lại cảm thấy hứng thú với lĩnh vực ngôn ngữ và muốn theo đuổi công việc thông dịch viên hoặc nhà tâm lý học. Nhưng sau đó, trưởng nhóm TXT đã bị các thành viên trêu chọc vì họ nhớ rằng trước đây anh chàng không hề có đam mê với ngôn ngữ. Đáp lại, nam thần tượng cho biết sở thích của anh đã thay đổi theo thời gian: “Ước mơ của tôi thay đổi liên tục và tôi có nhiều thứ muốn trải nghiệm. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ có một giới hạn độ tuổi nào khi nói đến việc thử thách bản thân. Do đó, nếu không ra mắt như một ca sĩ thì bản thân tôi cũng sẽ cố gắng thử mọi thứ”.

 

TXT nếu không làm ca sĩ: Huening Kai chọn nghề nhà báo, Taehyun "nghiêm túc" muốn theo nghiệp phù thủy?
Soobin thích ngôn ngữ và muốn theo đuổi công việc thông dịch viên hoặc nhà tâm lý học.

Trong khi các thành viên đều chọn cho mình một nghề nghiệp ổn định thì Beomgyu lại khiến cả nhóm bật cười bởi câu trả lời muốn đi làm công việc bán thời gian. Tuy nhiên, đây được cho là một mong muốn dễ hiểu vì hầu như những học sinh/ sinh viên ở độ tuổi 19 như anh chàng đều thường quyết định tìm một việc làm như thế để kiếm thêm thu nhập. Đồng thời, Beomgyu nghĩ rằng bản thân cũng sẽ sống cuộc sống tương tự bạn bè mình ở quê nhà Daegu.

 

TXT nếu không làm ca sĩ: Huening Kai chọn nghề nhà báo, Taehyun "nghiêm túc" muốn theo nghiệp phù thủy?
Beomgyu mang lại tiếng cười cho mọi người khi chỉ đơn giản là muốn làm công việc bán thời gian như bao bạn bè cùng trang lứa.

Cuối cùng nhưng vẫn đầy bất ngờ, thành viên Taehyun đưa ra câu trả lời cũng kì lạ không kém: “Nếu được sinh ra một lần nữa, tôi chắc chắn sẽ trở thành một cầu thủ quyền anh. Nhưng với cuộc sống hiện tại thì tôi muốn nhập học vào một trường tốt và tìm một công việc ổn định. Đó sẽ là một công việc đầy sự chuyên nghiệp, kiểu như phù thủy ấy. Mọi người nghĩ trở thành phù thủy là trò đùa sao?”.

 

Taehyun cho biết mình sẽ đi làm… phù thủy nếu như không theo đuổi nghệ thuật.

Chỉ với một câu hỏi nhỏ thôi mà TXT đã có thể mang đến cho các MOA (fandom của nhóm) những câu trả lời hết sức thú vị. Dù biết rằng các chàng trai vẫn sẽ làm tốt vai trò và cố gắng hết sức với bất kì nghề nghiệp nào, nhưng cũng thật may mắn khi họ đã tìm thấy nhau để rồi trở thành một nhóm nhạc tài năng như hiện tại.

 

MV “Blue Hour” – TXT.