Trang chủ Tin tức K-pop Nhà sản xuất âm nhạc Kush chính thức trở lại với âm...

Nhà sản xuất âm nhạc Kush chính thức trở lại với âm nhạc bằng MV “Reminisce”

Anna

Ngay sau khi thông báo quay trở lại, Kush cũng đã cho ra mắt MV “Reminisce”. Sản phẩm này còn có sự tham gia diễn xuất của cựu thành viên nhóm Kara – Han Seung Yeon.

 

Vừa qua, Kush đã chính thức đưa vào hoạt động hãng đĩa riêng mang tên Heart Entertainment INC sau khi rời khỏi YG. Kèm theo đó, anh chàng cũng quyết định quay trở lại giới giải trí với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn chứ không chỉ là một nhà sản xuất. Đúng vào ngày 29/3, MV “Reminisce” được phát hành. Công chúng hiện tại đang rất tò mò về hướng đi tương lai của Kush sau sự vụ liên quan đến chất cấm.

 

Hình ảnh mới nhất của Kush sau khi thành lập công ty giải trí riêng.

Anh cho biết: “Tôi có thể làm âm nhạc đến hiện tại là nhờ vào công chúng yêu thích và lắng nghe âm nhạc của tôi. Trong ca khúc chứa đựng những câu chuyện và cảm xúc chân thật của tôi trước những khó khăn khác nhau. Nên tôi hi vọng sự chân thành của mình sẽ chạm đến người nghe”.

 

“Reminisce” của Kush là một ca khúc mang thể loại Rap/Hiphop với giai điệu tương đối nhẹ nhàng dễ nghe. Nội dung cơ bản xoay quanh những hoài niệm cũ, nỗi hối hận trước những điều anh chàng đã không thể nhận ra ở thời điểm trước đây. MV có sự tham gia diễn xuất đặc biệt của Han Seung Yeon – cựu thành viên nhóm KARA. Được biết, toàn bộ thù lao đóng MV này của cô sẽ được đóng góp vào quỹ Pet Walking Campaign để hỗ trợ cho những chú chó bị bỏ rơi.

 

Năm ngoái, rapper kiêm producer Kush đã phải chịu án tù treo vì tội sử dụng cocaine. Anh cho biết đã dành nhiều thời gian để tự kiểm điểm bản thân và sống một cách lành mạnh. Đồng thời, nam ca sĩ cũng mong muốn rằng thông qua ca khúc, mọi người sẽ nhận được sự đồng cảm trong việc đánh mất những khoảnh khắc quan trọng và quý giá trong cuộc sống.

 

MV “Reminisce” – Kush.