Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Nhạc phim “Encanto” No.1 tuần thứ năm, Elton John & Dua Lipa...

Nhạc phim “Encanto” No.1 tuần thứ năm, Elton John & Dua Lipa trở lại Top 10 Billboard Hot 100

trinh.vo

Bên cạnh những gương mặt bền bỉ như “We Don’t Talk About Bruno”, “Heat Waves” hay “abcdefu”, Top 10 Billboard Hot 100 tuần này còn chào đón sự trở lại của “Bad Habits” (Ed Sheeran) và “Cold Heart (Pnau Remix)” (Elton John & Dua Lipa). 

 

Với sức lan tỏa mạnh mẽ kéo dài đến từ bộ phim hoạt hình “Encanto”, có vẻ như “We Don’t Talk About Bruno” hiện vẫn đang là sự lựa chọn yêu thích của người yêu nhạc tại Mỹ khi ca khúc nhạc phim này tiếp tục giữ vị trí No.1 tuần thứ năm tại BXH Billboard Hot 100. Mặc dù lượng lượt stream tại Mỹ giảm 7% (29,9 triệu lượt) và lượt tải xuống có trả phí giảm 12% (6.600 lượt) nhưng lượt phát radio của sản phẩm này trong tuần qua lại tăng đến 23% (7,9 triệu lượt).

 

OST Encanto
Nhạc phim của “Encanto” vẫn tiếp tục thống trị BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Bên cạnh việc giữ vững phong độ ở vị trí No.2, “Heat Waves” – ban nhạc Glass Animals cũng thống trị hai BXH khác của Billboard là Hot Rock & Alternative Songs và Hot Alternative Songs. Đáng chú ý, cả 2 ca khúc trong Top 2 BXH tuần này đều là sản phẩm đến từ một nhạc sĩ duy nhất mà không có bất kì sự tham gia đồng sáng tác nào. Trong đó, Lin-Manuel Miranda chấp bút cho “We Don’t Talk About Bruno”, còn thành viên Dave Bayley (Glass Animals) là tác giả của “Heat Waves”.

 

Bản hit TikTok đột phá “abcdefu” – GAYLE tiếp tục phát huy sức hút ở vị trí No.3, đồng thời vươn lên dẫn đầu BXH Pop Airplay. Được biết, ca khúc sẽ góp mặt trong EP đầu tay “A Study Of The Human Experience Volume One” của giọng ca trẻ, dự kiến lên kệ vào ngày 18/3 tới đây. Tụt thêm một hạng so với tuần trước, “Easy On Me” – Adele có mặt ở vị trí No.4 và theo sau là “Super Gremlin” – Kodak Black ở No.5.

 

Các thứ hạng còn lại của Top 10 Billboard Hot 100 tuần này vẫn là những cái tên vô cùng quen thuộc: “Stay” – The Kid LAROI & Justin Bieber ở vị trí No.6, “Ghost” – Justin Bieber ở No.7, Ed Sheeran sở hữu hai thứ hạng kề nhau với “Shivers” ở No.8 và “Bad Habits” ở No.9. Ở vị trí “chốt sổ”, “Cold Heart (Pnau Remix)” của Elton John & Dua Lipa trở lại Top 10 tại No.10 sau khi tăng 2 hạng. Bản song ca này cũng đang thống trị BXH Hot Dance/Electronic Songs tuần thứ 20, cùng với đó là lần đầu giành No.1 trên Adult Pop Airplay cho Elton John.

 

BXH Billboard Hot 100
Kết quả của BXH Billboard Hot 100 tuần này.