Trang chủ Tin tức “Nhàn” như JustaTee, nhận đóng MV cho Phương Ly nhưng chỉ diễn...

“Nhàn” như JustaTee, nhận đóng MV cho Phương Ly nhưng chỉ diễn 1 biểu cảm

YANG

Không chỉ góp mặt trong MV, JustaTee còn đảm nhiệm vai trò cố vấn âm nhạc xuyên suốt quá trình sản xuất và thu âm ca khúc “Thích Thích” của Phương Ly. 

 

Tối ngày 24/7, Phương Ly chính thức tung ra MV “Thích Thích”, đánh dấu sự trở lại sau gần 2 năm im ắng. Là ca khúc thứ 4 thuộc dự án “Little Flowers”, “Thích Thích” tiếp nối màu sắc tươi sáng và ngọt ngào từng thể hiện trong những bản hit trước đó bao gồm “Mặt Trời Của Em”, “Anh Là Ai” cũng như “Missing You”.

 

MV Thích Thích Phương Ly
Thuộc dự án “Little Flowers”, “Thích Thích” tiếp nối màu sắc tươi sáng và ngọt ngào trong những bản hit trước đó của Phương Ly.

Được chấp bút bởi ca/nhạc sĩ LyLy, bản demo ca khúc “Thích Thích” vốn ra đời trước khi Phương Ly thực hiện MV “Missing You”. Tuy nhiên, cô nàng đã mất gần 3 năm để đi tìm bản phối phù hợp nhất cho sáng tác này: “Bản audio cũng được tôi thu âm từ ngày ấy nhưng tôi không muốn thu âm lại để giữ đúng tinh thần bài hát. Tôi đã đưa bài cho một vài producer để sản xuất xem mình hợp với cái nào, nhưng sau vài năm không có bản beat nào phù hợp hơn… beat đầu tiên. Lúc tôi quay lại hỏi thì bạn producer lại xóa nó đi rồi nên chúng tôi phải vật vã làm lại bản beat cũ“.

 

Sở hữu những lời ca lãng mạn cùng giai điệu nhẹ nhàng và dễ nghe, “Thích Thích” là lời tỏ tình đáng yêu của cô gái với chàng trai mình yêu. Đó cũng là cảm xúc ngại ngùng, băn khoăn khi thầm yêu một người nhưng không dám nói ra mà chỉ biết giữ trong lòng. Đặc biệt, quá trình sản xuất và thu âm ca khúc này có sự cố vấn từ JustaTee. Phương Ly chia sẻ: “Tee luôn là người làm phần melody rất hay. Bài có đoạn “thích thích thích” lặp đi lặp lại khiến ca khúc trở nên rất đáng yêu do Tee nghĩ ra rồi thu luôn”.

 

MV Thích Thích của Phương Ly
Trong MV “Thích Thích”, nếu JustaTee chỉ mặc duy nhất một bộ đồ với một biểu cảm từ đầu đến cuối thì Phương Ly đổi trang phục đến 12 lần.

Do đạo diễn Nhu Đặng đảm nhiệm, MV “Thích Thích” kể câu chuyện về cô gái bán bông (Phương Ly) say nắng anh chàng bán bóng bay (JustaTee) ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kể từ đó, tâm trí cô gái luôn nghĩ về anh dù đi bất kỳ đâu hay trong hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, nhân vật của JustaTee chỉ mặc duy nhất một bộ đồ và có một biểu cảm mỉm cười từ đầu đến cuối bởi đây vốn là hình ảnh mà cô tưởng tượng chứ không hề có thật.

 

Ca khúc “Thích Thích” của Phương Ly trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

Bên cạnh những khung hình nên thơ thực hiện ở đảo Phú Quý (Bình Thuận), MV “Thích Thích” còn trở nên ấn tượng hơn bởi tạo hình phong phú với loạt trang phục theo nhiều phong cách khác nhau từ Phương Ly, khi thì “cool ngầu”, lúc lại ngọt ngào, dịu dàng và cũng táo bạo “tưng tửng” không giống ai. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ trở thành bản hit tiếp theo trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

 

MV “Thích Thích” của Phương Ly.