Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nhắn tin cho Post Malone, người hâm mộ có thể quyên góp...

Nhắn tin cho Post Malone, người hâm mộ có thể quyên góp 1 triệu USD cho các tổ chức mình muốn

Thảo

Song song với việc giữ thành tích tốt trên các BXH âm nhạc, Post Malone còn rất năng nổ trong các hoạt động từ thiện và kêu gọi quyên góp chống dịch COVID-19. Sau những dự án gây quỹ thành công, mới đây nam ca sĩ vừa xin ý kiến từ các fan của mình để quyên góp 1 triệu USD đến những tổ chức đang cần.

 

Cuối tháng Ba, Post Malone tổ chức một cuộc thi beer pong (ném bóng uống bia) cùng rapper Machine Gun Kelly và nhiều tên tuổi khác trong làng thể thao để gây quỹ hỗ trợ các tổ chức từ thiện chống lại đại dịch. Mới đây, nam ca sĩ cũng đã tiếp tục các hoạt động kêu gọi quyên góp của mình bằng một buổi phát sóng trực tiếp biểu diễn các bản nhạc bất hủ của ban nhạc huyền thoại Nirvana. Lần này, anh chàng sẽ quyên góp bằng 1 triệu USD của chính mình với sự trợ giúp của người hâm mộ.

 

Những ngày này, Post Malone không ngừng có những dự án gây quỹ và quyên góp cho các tổ chức phòng chống dịch COVID-19.

Mới đây, Post Malone đã gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ chương trình livestream của anh, đồng thời kêu gọi ý kiến từ họ về dự án quyên góp tiếp theo. “Cảm ơn mọi người đã xem buổi phát sóng vài ngày trước cũng như giúp tôi gây quỹ thành công. Tôi đang muốn quyên góp 1 triệu đô la nhưng tôi cần sự giúp đỡ từ các bạn để có thể thực hiện điều này”. Kèm theo một số điện thoại trong bài viết, anh chàng nhờ các fan đóng góp ý kiến bằng cách nhắn tin cho anh để số tiền quyên góp được gửi đến những tổ chức mà họ muốn.

 

Chia sẻ về kế hoạch quyên góp này, chủ nhân hit “Circles” cho biết: “Không phải ai cũng có điều kiện để hỗ trợ tài chính cho những trường hợp có thể là thân thiết với họ hoặc đã từng giúp đỡ họ trong quá khứ. Các fan hâm mộ luôn là những người tuyệt vời nhất, và tôi muốn dành cho họ dịp này để có thể gửi đến các tổ chức từ thiện có ý nghĩa đối với họ”. Qua đó, người hâm mộ có thể gửi cho nam ca sĩ thông tin về các địa điểm nhận hỗ trợ như: đại diện từ tuyến đầu chống dịch, các quỹ cứu trợ thảm họa, các tổ chức giáo dục, các quỹ hỗ trợ người vô gia cư…

 

Post Malone kêu gọi người hâm mộ gửi về những tổ chức từ thiện họ muốn quyên góp.

Không chỉ là một nghệ sĩ hoạt động tích cực trong lĩnh vực công tác thiện nguyện, Post Malone là một nam ca sĩ tài năng cùng bề dày thành tích đáng kể. Mới đây, anh chàng vừa chính thức xác lập thêm một kỉ lục mới khi ca khúc “Circles” trở thành đĩa đơn trụ lại top 10 BXH Billboard Hot 100 lâu nhất trong lịch sử với 34 tuần góp mặt. Bên cạnh đó, album “Hollywood’s Bleeding” của anh vẫn đang giữ vững phong độ của mình trên BXH Billboard 200 với vị trí No.6 sau gần 8 tháng phát hành.

 

 

Album “Hollwood’s Bleeding” – Post Malone trên nền tảng Spotify và Apple Music.