Trang chủ Tin tức K-pop Nhân vật nhí “quyền lực” này là người quyết định phần rap...

Nhân vật nhí “quyền lực” này là người quyết định phần rap của Suga và j-hope trong “My Universe”

YANG

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Chris Martin (Coldplay) vừa tiết lộ thêm cho khán giả một câu chuyện thú vị đằng sau quá trình thực hiện sản phẩm “My Universe”. Cụ thể là sự ra đời của hai đoạn rap bằng tiếng Hàn do thành viên Suga và j-hope trình bày. 

 

Lên sóng hôm 24/9 vừa qua, “My Universe” là ca khúc đánh dấu cú bắt tay lần đầu tiên giữa BTS và ban nhạc Coldplay. Đĩa đơn trên thuộc album phòng thu “Music Of The Spheres” mà các nghệ sĩ người Anh lên kế hoạch phát hành vào tháng Mười này. Mang âm hưởng Pop Rock kết hợp cùng nhạc điện tử, “My Universe” được sáng tác bằng hai ngôn ngữ Anh – Hàn.

 

Suga và j-hope
Trong “My Universe”, phần rap của Suga và j-hope được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Hàn.

Ở đó, phần rap hoàn toàn bằng tiếng Hàn từ Suga và j-hope được xem là một trong những điểm nhấn thú vị của toàn bộ ca khúc, thậm chí còn khiến Chris Martin phải trực tiếp bước vào phòng thu rồi thốt lên: “Tôi thích nó. Thật tuyệt vời“. Bất ngờ thay, anh bật mí một sự thật rằng nhờ con gái nam diễn viên Simon Pegg mà khán giả mới có cơ hội thưởng thức phân đoạn này.

 

Tilly – con gái Simon Pegg, cũng là con đỡ đầu của tôi – là một ARMY đích thực. Con bé đã khiến tôi thích BTS giống nó. Khi chúng tôi đang nói chuyện về phần rap, tôi bảo rằng có nên hỏi Suga và j-hope xem liệu họ có muốn rap trong bài hát này không? Cô bé hoàn toàn đồng ý”, Chris Martin chia sẻ.

 

diễn viên Simon Pegg
Theo Chris Martin, cô con gái Tilly của nam diễn viên Simon Pegg là người muốn Suga và j-hope rap trong ca khúc “My Universe”. 

Trước đó, thông qua bộ phim tài liệu ghi lại quá trình thu âm “My Universe”, Chris Martin tiết lộ chính BTS là người đề nghị kết hợp với Coldplay. Thời điểm ấy, giọng ca người Anh cho biết anh cảm thấy rất bất ngờ và thừa nhận rằng không thể hình dung màn hợp tác này sẽ diễn ra thế nào. Sau khi hoàn thành công đoạn sáng tác “My Universe”, nam nghệ sĩ quyết định gửi bản demo ca khúc tới BTS rồi đích thân bay sang Hàn Quốc để làm việc cùng nhóm trong vòng hai ngày.

 

Mặt khác, “My Universe” đã tiếp tục mang về cho các chàng trai BTS No.1 thứ sáu trong sự nghiệp tại Billboard Hot 100, đồng thời là sản phẩm thứ hai của ban nhạc Rock nước Anh đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng này. Sau một tuần thống trị, hiện ca khúc đang tạm thời rời khỏi Top 10.

 

MV “My Universe” của BTS ft. Coldplay.