Trang chủ Tin tức K-pop Nhân viên đài truyền hình KBS dương tính với COVID-19, fan lo...

Nhân viên đài truyền hình KBS dương tính với COVID-19, fan lo lắng cho sức khỏe của các thần tượng đang thực hiện quảng bá

Anna

Theo như những gì truyền thông Hàn đưa tin, một nhân viên (tạm gọi là A) của đài truyền hình KBS đã có xét nghiệm dương tính với COVID-19. Điều này khiến cho người hâm mộ lo lắng cho tình trạng của một số thần tượng đang quảng bá khi họ phải thường xuyên lui tới để thực hiện các chương trình ghi hình, radio cũng như tham dự show âm nhạc hàng tuần “Music Bank”.

 

Hiện A đang làm việc tại tòa nhà chính của đài truyền hình KBS, tọa lạc tại Yeouido, thủ đô Seoul. Được biết, con trai của người A có kết quả dương tính với virus Corona và anh đã chủ động báo cáo lại với cấp trên. Sau đó, A và 11 đồng nghiệp khác đã tiếng hành tự giác cách ly. Cho đến tối ngày 10/3, A nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

 

KBS chính là đài truyền hình sở hữu show âm nhạc hàng tuần “Music Bank”, nơi các nghệ sĩ thường xuyên tham gia biểu diễn.

Trong trường hợp khẩn cấp này, KBS đã đưa 11 nhân viên khác đi xét nghiệm đồng thời cho đóng cửa trụ sở chính của đài truyền hình để thực hiện các công tác khử trùng. Đài truyền hình KBS đưa ra phát biểu rằng nhân viên nhiễm bệnh là người chịu trách nhiệm dọn vệ sinh tại tầng 1, tầng 2 và tầng hầm. Do đặc thù công việc nên A luôn đeo găng tay và khẩu trang.

 

BTS hiện tại là một trong những nghệ sĩ đang tham gia quảng bá tại “Music Bank”.

Thông tin về nhân viên tòa nhà KBS dương tính với virus Corona đã dấy lên nhiều cuộc tranh luận, trong đó có cả sự lo lắng của cộng đồng fan. Được biết tòa nhà KBS tại Yeouido là nơi các thần tượng Kpop thường xuyên đến để ghi hình cho các nội dung quảng bá cũng như thực hiện lịch biểu diễn trực tiếp tại sân khấu âm nhạc hàng tuần “Music Bank”. Các thần tượng gần đây đã có lịch trình quảng bá trên “Music Bank” bao gồm BTS, NCT 127, Dreamcatcher, Pentagon, LOONA, Rocket Punch, Cherry Bullet,…