Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nhanh như một cơn gió, The Weeknd đổi ý và giấu luôn...

Nhanh như một cơn gió, The Weeknd đổi ý và giấu luôn ca khúc viết về Selena Gomez?

Thảo

Trong khi dân tình đang nóng lòng được nghe ca khúc tiếp theo của The Weeknd viết về người yêu cũ, thì “Like Selena” lại đột nhiên biến mất khỏi thư mục đăng ký tác quyền. Phải chăng anh chàng đã đổi ý và quyết định cho bài hát này “trôi vào dĩ vãng”?

 

Sau màn trở lại bùng nổ của Selena Gomez với ca khúc được cho là nói về tình cũ Justin Bieber “Lose You To Love Me”, The Weeknd khiến dân tình một phen “náo loạn” khi đăng ký tác quyền cho bài hát mới gọi thẳng tên người yêu cũ “Like Selena”. Trên trang chính thức của “Hiệp hội các nhà soạn nhạc, tác giả và nhà sản xuất Mỹ”, người hâm mộ phát hiện nam ca sĩ 29 tuổi đã đăng ký tác quyền cho ca khúc “Like Selena” bằng tên thật của mình.

 

The Weeknd và Selene Gomez bắt đầu hẹn hò vào đầu tháng 1/2017 và chia tay sau mười tháng bên nhau.

Thay vì làm rõ lời đồn, The Weeknd chỉ im lặng và để người hâm mộ tiếp tục tò mò về vấn đề này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra “bán tín bán nghi” vì thông thường các nghệ sĩ sẽ giữ bí mật về sản phẩm của mình trước khi đưa ra ngày phát hành chính thức. Đến hôm nay, sự nghi ngờ này đã được đẩy lên cao trào khi thư mục thông tin đăng ký tác quyền của “Like Selena” đã hoàn toàn biến mất khỏi trang chủ của hiệp hội này.

 

Người hâm mộ của The Weeknd lẫn Selene Gomez đa phần tỏ ra hiếu kì về nguyên nhân đằng sau sự xuất hiện và biến mất “nhanh như một cơn gió” của bài hát hơn là cảm thấy tiếc nuối. Không rõ nguyên nhân là do anh chàng muốn giữ bài hát cho riêng mình, hay có ai đó đã dùng tên thật của The Weeknd để đùa quá trớn?

 

Cuộc tình của cặp đôi đình đám kéo dài mười tháng và đã kết thúc vào tháng 10/2017. Trước đó, The Weeknd từng lấy cảm hứng từ mối tình đã qua của anh và Selena Gomez để cho ra đời bản hit “Call Out My Name”. Anh còn rơi nước mắt khi trình diễn ca khúc này trên sân khấu Coachella năm 2018. Hiện tại, The Weeknd và Selena Gomez vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè và giữ liên lạc với nhau.

 

 

Album “My Dear Melancholy” – The Weeknd trên nền tảng Spotify và Apple Music.