Trang chủ Tin tức K-pop Nhanh trí mặc váy cưới vào đi fansign để lấy được chồng...

Nhanh trí mặc váy cưới vào đi fansign để lấy được chồng là idol nào!

YANG

Lễ đường đã sẵn sàng còn chú rể thì có hẳn 5 người, nhanh trí mặc sẵn váy cưới rồi mang giấy đăng ký kết hôn đến ký tên nữa là xong. Đi fansign vô tình lấy được chồng là có thật nhé!

 

Một lễ đường lãng mạn nơi có chú rể đang đợi sẵn là những gì người người hâm mộ VICTON được trải nghiệm trong buổi ký tặng mà nhóm nam nhà IST Entertainment thực hiện gần đây. Hoàn toàn vượt qua khuôn khổ của một sự kiện fansign Kpop thông thường, các thành viên đã biến cuộc gặp gỡ với khán giả trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết thông qua cách tổ chức theo concept đám cưới.

 

Theo đó, buổi ký tặng vừa qua của VICTON đã diễn ra tại một địa điểm tổ chức đám cưới sang trọng với không gian được trang trí bằng hoa. Năm thành viên đều diện trên người những bộ vest lịch lãm theo đúng concept, khoe trọn visual khi chào đón người hâm mộ. Hóa thân thành chú rể, VICTON còn có màn tạo dáng tựa như những bức ảnh cưới điển hình mà dường như bất kỳ cô gái khi nhìn thấy cũng sẽ rung động và sẵn sàng “say yes”.

 

VICTON fansign
Buổi ký tặng của VICTON diễn ra tại một địa điểm tổ chức đám cưới.
fansign VICTON
Hóa thân thành chú rể, VICTON còn tạo dáng tựa như những bức ảnh cưới. 

Vốn dĩ không hề hay biết về kế hoạch trên, fan đều bày tỏ sự bất ngờ và niềm hạnh phúc trên mạng xã hội sau khi tham gia buổi ký tặng. Còn những khán giả khác thì không khỏi tiếc nuối vì đã bỏ lỡ cơ hội này. Đối với những người hâm mộ may mắn, giây phút được ngồi trước mặt chú rể mà mình luôn ao ước bấy lâu nay và trò chuyện gần gũi có lẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp “đu idol” của họ.

 

Những buổi ký tặng luôn là trải nghiệm không thể nào quên đối với fan Kpop. Từ việc được gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp cùng thần tượng cho đến cơ hội theo dõi các màn trình diễn hay chứng kiến nhiều khoảnh khắc thú vị, đó là lý do vì sao fansign là sự kiện mà khán giả luôn mong ước được tham dự một lần trong đời. Đối với VICTON, các chàng trai đã thực sự tạo nên khoảnh khắc có “1-0-2” dành riêng cho người hâm mộ của mình.