Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nhiệt tình như Mariah Carey, tham gia bình chọn nhạc của mình...

Nhiệt tình như Mariah Carey, tham gia bình chọn nhạc của mình chẳng thua gì “fan girl” chân chính

trinh.vo

Người hâm mộ của nàng diva Mariah Carey lại có dịp được tương tác nhiều hơn với thần tượng thông qua một gameshow đặc biệt trên Netflix trong thời gian sắp tới. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn với hội fan nhà khi nhạc của thần tượng mình được phát sóng trên kênh truyền hình trực tuyến lớn mỗi ngày.

 

“Hãy đặt tên một bài hát của Mariah Carey và chúng tôi sẽ cho bạn biết điều tuyệt vời có thể xem vào tối nay”, kênh Netflix mở đầu dòng trạng thái “đầy thính” trên Twitter vào ngày 23/6 vừa qua. Ngay lập tức, nữ diva Mariah Carey để lại dòng phản hồi ngọt ngào: “Hay để tôi giúp bạn nhé: Always Be My Maybe”. Và đây có lẽ là cái tên được nữ diva Mariah Carey “gợi ý” cho người hâm mộ. Chẳng đâu xa lạ, “Always Be My Maybe” là bộ phim truyền hình lãng mạn của kênh Netflix công chiếu vào tháng 5/2019. Ai mà ngờ đây chính là cái tên xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của nữ diva khi đến với trò chơi bất ngờ lần này của Netflix.

Dòng “thính”bất ngờ của kênh Netflix trên Twitter vừa qua.

 

Theo như thông tin hiện tại người hâm mộ có thể nắm được thì đây là chương trình tạm được gọi với cái tên “match-a-Mariah-song-to-a-Netflix-show game” (tạm dịch: Trò chơi kết hợp bài hát giữa Mariah Carey và Netflix). Hiểu theo cách thật đơn giản thì người hâm mộ chỉ cần chọn một bài hát bất kì từ Mariah Carey mà bạn yêu thích, sau đấy gắn thẻ tên của kênh Netflix vào, như thế là bạn đã hoàn thành tất cả các bước cần thiết để tham gia trò chơi đặc biệt này. Bài hát được chọn có thể sẽ được phát sóng trên kênh trực tuyến của Netflix. Nghe nôm na thì đây giống như là trò chơi phát nhạc theo yêu cầu từ người hâm mộ của những kênh truyền hình phát thanh quen thuộc đấy. Và có thể hôm nay là Mariah Carey và hôm sau sẽ là một nghệ sĩ đặc biệt nào đó.

 

Và nữ diva Mariah Carey là nhân vật chính của gameshow hôm nay.

 

Không dừng lại tại đó, nữ diva Mariah Carey còn tiếp tục thay đổi lựa chọn ca khúc yêu cầu của mình khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng: “Tôi bắt đầu thích trò chơi này rồi đấy. Tôi có thể chọn lại ca khúc “We Belong Together” được không nhỉ? Để tôn vinh nữ hoàng và những trang sức lấp lánh của cô ấy”. “Dĩ nhiên rồi, bất cứ điều gì nữ hoàng muốn, đều sẽ được đáp ứng”, câu trả lời của Netflix không chỉ khiến người hâm mộ chìm trong ngọt ngào mà có lẽ chính nữ diva Mariah Carey cũng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

 

Xem ra Mariah Carey rất hào hứng với trò chơi đặc biệt này, nữ diva không ngừng yêu cầu những bài hát của chính mình.

 

Nếu lựa chọn là “We Belong Together” thì cũng không phải là quá bất ngờ, ca khúc nằm trong album thứ 10 mang tên “The Emancipation Of Mimi” ra mắt vào năm 2005. Đây cũng là một trong những ca khúc được đưa vào danh sách “hit bự” trong hành trình âm nhạc của Mariah Carey. Nhưng dù là “Always Be My Maybe” hay “We Belong Together” thì tất cả đều không quan trọng, quan trọng là sự hưởng ứng từ người hâm mộ cho trò chơi tương tác đặc biệt này giữa Mariah Carey và kênh Netflix. “Thính” đã được chính Mariah Carey tung ra thế này thì có lẽ hội fan nhà sẽ sớm tham gia trò chơi này nhanh thôi.