Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Nhiều bản hit phát hành từ lâu bất ngờ “hồi sinh” trên...

Nhiều bản hit phát hành từ lâu bất ngờ “hồi sinh” trên BXH Top Vietnamese Songs

YANG

So với tuần trước, số lượng ca khúc mới debut trong Top 100 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs đã tăng lên gấp đôi. Đặc biệt, danh ca Cẩm Vân, Bùi Anh Tuấn, Mr. Siro, Tăng Phúc hay Trương Thảo Nhi… chính là những gương mặt lần đầu xuất hiện tại cuộc đua hấp dẫn này. 

 

Bản tình ca “Chìm Sâu” đến từ bộ đôi MCK và Trung Trần chính là bài hát giữ thứ hạng cao nhất trong số các sản phẩm lần đầu góp mặt trên BXH Top Vietnamese Songs tuần này. Ca khúc debut ở vị trí á quân ngay trong tuần đầu ra mắt, tạm xếp sau “Ngày Đầu Tiên” của Đức Phúc. Với riêng rapper MCK, anh chàng còn có thêm 2 ca khúc khác góp mặt trong Top 100 là “XTC (Xích Thêm Chút)” kết hợp RPT Groovie, tlinh ở No.75 và “Tay To” kết hợp RPT PhongKhin ở No.83.

 

MCK và Trung Trần BXH Top Vietnamese Songs
“Chìm Sâu” của MCK và Trung Trần xuất sắc debut ở vị trí á quân BXH Top Vietnamese Songs.

Tại vị trí thứ 30, bài hát “Một Ngày Tôi Quên Hết” do Hứa Kim Tuyền chấp bút đã giúp danh ca Cẩm Vân cùng con gái CeCe Trương lần đầu tiên xuất hiện trên BXH âm nhạc của Billboard Việt Nam. Thuộc album “Colours” mà nam nhạc sĩ tài năng đang ấp ủ, sáng tác đã khiến khán giả vô cùng xúc động khi tái hiện căn bệnh Alzheimer bằng những lời ca đẹp đẽ và đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền còn có 3 tác phẩm khác nằm trong Top 100 bao gồm “Sài Gòn Đau Lòng Quá” (song ca cùng Hoàng Duyên) ở No.46, “Giữa Đại Lộ Đông Tây” (Uyên Linh) ở No.64 và “Từ Thích Thích Thành Thương Thương” (AMEE ft. Hoàng Dũng) ở No.90.

 

 danh ca Cẩm Vân và CeCe Trương Một Ngay Tôi Quên Hết
“Một Ngày Tôi Quên Hết” của Hứa Kim Tuyền đã giúp danh ca Cẩm Vân và con gái CeCe Trương lần đầu tiên xuất hiện trên BXH âm nhạc của Billboard Việt Nam.

Sau “Fashion Tán Gái” (ft.Wren Evans), “An Thần” (ft. Thắng) hay “Càng Cua” thì anh chàng Low G vừa có thêm một ca khúc đặt chân vào BXH Top Vietnamese Songs. Và lần này là màn kết hợp với Anh Phan cùng Larria. mang tên “Tam Giác” hiện đang giữ No.44. Trong khi đó, Mr.Siro cũng tiến vào danh sách Top 100 ca khúc Việt ăn khách nhất bằng một sáng tác do chính anh thể hiện. Ca khúc “Người Yêu Tôi Lạnh Lùng Sắt Đá” đã vượt qua nhiều đối thủ khác để giữ thứ hạng 68.

 

Người Yêu Tôi Lạnh Lùng Sắt Đá" Mr.Siro BXH Top Vietnamese Songs
Ca khúc “Người Yêu Tôi Lạnh Lùng Sắt Đá” của nhạc sĩ Mr.Siro ra mắt ở thứ hạng 68.

Từng gây sốt khắp mạng xã hội vào năm ngoái, bản nhạc Hoa lời Việt “Chỉ Là Không Cùng Nhau” do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện là nhân tố gây bất ngờ khi xuất hiện trong danh sách Top 100 ca khúc Vpop ăn khách nhất tuần qua. Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy phổ lại lời Việt hiện đang nắm giữ No.82. Trong khi đó, video ghi lại phần biểu diễn của hai ca sĩ cũng đã vượt mốc 103 triệu lượt xem trên Youtube.

 

Chỉ Là Không Cùng Nhau BXH Top Vietnamese Songs
Bản nhạc Hoa lời Việt gây sốt năm 2021 “Chỉ Là Không Cùng Nhau” bất ngờ xuất hiện trong danh sách Top 100 ca khúc Việt ăn khách nhất tuần qua.

Một màn debut khác cũng gây ngạc nhiên không kém chính là sản phẩm “Thương Lắm Thầy Cô Ơi!” đến từ giọng ca nhí Phan Hiếu Kiên. Ca khúc chấp bút bởi nhạc sĩ Lê Vinh Phúc hiện đang trụ ở No.86. Theo số liệu hiển thị trên Youtube, MV ca khúc được đăng tải lên kênh chính thức của bé Phan Hiếu Kiên từ tháng Bảy năm 2014 và sở hữu lượt xem vô cùng ấn tượng lên đến hơn 440 triệu lượt xem.

 

Thuận Theo Ý Trời BXH Top Vietnamese Songs
Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên lọt vào BXH Top Vietnamese Songs với một ca khúc phát hành cách đây 2 năm – “Thuận Theo Ý Trời”.

Thay vì một sản phẩm âm nhạc mới, nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn lọt vào BXH Top Vietnamese Songs ở thứ hạng 93 với ca khúc trình làng vào tháng Mười Một năm 2019 mang tựa đề “Thuận Theo Ý Trời”. Sau hơn 2 năm ra mắt, MV dành riêng cho sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú có hơn 30 triệu xem trên nền tảng Youtube.