Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nhìn ảnh teaser, fan đặt nghi vấn Halsey bí mật hạ sinh...

Nhìn ảnh teaser, fan đặt nghi vấn Halsey bí mật hạ sinh con đầu lòng

trinh.vo

Bên cạnh việc chờ đợi album “If I Can’t Have Love, I Want Power” được phát hành, người hâm mộ cũng dành sự quan tâm lớn đến tình hình của chính Halsey. Hiện tại, đang có nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đã bí mật hạ sinh con đầu lòng. 

 

Chia sẻ trên Instagram vào ngày 7/7 vừa qua, Halsey đã chính thức công bố ảnh bìa cho album “If I Can’t Have Love, I Want Power”. Xuất hiện trong bộ váy dạ hội màu xanh, đầu đội vương miện, ngồi trên ngai vàng, vẻ đẹp của nữ ca sĩ toát lên sự vương giả cùng khung hình lộng lẫy tựa như một cảnh trong phim điện ảnh. Trên tay, cô bế một đứa trẻ kháu khỉnh và để lộ một phần ngực. Đây được xem là chi tiết thể hiện ý nghĩa vai trò của người phụ nữ khi đảm nhận thiên chức làm mẹ.

 

Bài chia sẻ ảnh bìa album mới được Halsey đăng tải trên Instagram mới đây.

Một đoạn chú thích dài cũng được nữ ca sĩ đăng tải kèm theo bức ảnh: “Album này là một sản phẩm tượng trưng cho những niềm vui, nỗi sợ của việc mang thai và sinh con. Điều vô cùng quan trọng đối với tôi là ảnh bìa đã truyền tải được cảm xúc về hành trình đó của tôi trong vài tháng qua… Ý tưởng của concept này là việc tôi là một sinh vật với cơ thể là nơi chứa sinh vật đó và việc tôi có con là 2 khái niệm có thể cùng nhau tồn tại một cách hoà bình, mạnh mẽ. Cơ thể của tôi đã thuộc về thế giới này theo nhiều cách khác nhau trong vài năm qua. Hình ảnh này là phương tiện để tôi giành lại sự tự chủ, lấy lại niềm tự hào và sức mạnh của mình như một nguồn sống cho con người tôi”.

 

Bên cạnh sự háo hức dành cho album “If I Can’t Have Love, I Want Power”, người hâm mộ cũng đang dành sự quan tâm đến việc mang thai của Halsey. Những lời chia sẻ của nữ ca sĩ về thông điệp trong sản phẩm sắp tới của mình đã khiến nhiều fan tin rằng cô đã bí mật hạ sinh em bé và công bố một cách ẩn ý qua ý nghĩa bức cover art này. Thậm chí có ý kiến cho rằng đứa trẻ xuất hiện trong bìa album chính là con của nữ ca sĩ: “Có lẽ cô ấy cố tình không thông báo về việc sinh con và để chúng ta nghĩ rằng đứa trẻ vẫn chưa được sinh ra“. 

 

Halsey
Nhiều bình luận suy đoán Halsey đã bí mật hạ sinh con đầu lòng.

Bên cạnh đó, có không ít bình luận phản bác lại ý kiến trên vì cho rằng con của Halsey không thể lớn nhanh như trong bức ảnh vừa công bố vì chỉ mới trước đó vài ngày, nữ ca sĩ vẫn chia sẻ trên Instagram hình ảnh đang mang thai. Đồng thời, các fan cũng đưa ra suy đoán rằng Halsey đã thực hiện bộ ảnh này vào khoảng tháng Ba năm nay. Trước đó vào cuối tháng Một năm nay, cô đã bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh đang mang thai lên trang Instagram cá nhân để thông báo tin vui tới khán giả với dòng chú thích ngắn: “Bất ngờ chưa!”.

 

Hiện tại, những cuộc tranh luận về nghi vấn sinh con của Halsey vẫn đang diễn ra sôi nổi trên mạng xã hội. Dù vậy, người hâm mộ vẫn dành nhiều lời chúc phúc đến giọng ca 26 tuổi cũng như nóng lòng chờ đợi album “If I Can’t Have Love, I Want Power” chính thức lên kệ vào ngày 27/8 tới đây. Thông tin đầu tiên về đĩa nhạc này được công bố lần đầu tiên vào cuối tháng Sáu thông qua một biển quảng cáo được đặt tại thành phố Los Angeles (Mỹ).